Phong Thủy

Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ

Khi muốn những việc trọng đại được diễn ra suôn sẻ và may mắn, người ta không chỉ phải xem ngày lành tháng tốt mà còn phải chú ý đến giờ tốt trong ngày. Xem ngày và giờ Tốt sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận buồm xuôi gió.

Có thể bạn quan tâm: Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Để Hút Tài Lộc

Tại sao phải xem giờ tốt trong ngày, chọn giờ tốt?

Người xưa có câu “có thờ, có lành, có kiêng có lành”. Ý tưởng nhắc nhở chúng ta rằng khi làm bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng nên ghi nhớ những điều kiêng kỵ để gặp nhiều may mắn. Ví dụ, xem thời gian tốt.

Xem ngày giờ đẹp Đây không phải là một sự mê tín đơn thuần, điều này giúp chúng ta có một khởi đầu thuận lợi hay tiến hành các công việc quan trọng một cách suôn sẻ. Xem ngày tốt thường được nhiều người chú ý. Nhưng có thể bạn không biết thời gian tốt quan trọng hơn bao nhiêu. Trong nhiều trường hợp, chỉ cần thực hiện công việc vào giờ tốt, thậm chí có thể giải quyết được ngày xấu.

Ảnh 1: Xem giờ tốt trong ngày để mọi việc suôn sẻ Nguồn: Internet
Ảnh 1: Xem giờ tốt trong ngày để mọi việc suôn sẻ (Nguồn: Meeyland.com)

Mỗi chúng ta đều có một số phận. Và mỗi mệnh có 1 giờ và xung khắc với một số giờ nhất định. Nếu bạn có thể chọn giờ tốt Theo cung hoàng đạo thì mọi công việc làm ăn, thi cử, khai trương sẽ trở nên thuận lợi và ngược lại. Đó là lý do tại sao bạn nên biết cách xem thời điểm tốt và xấu trước khi lên kế hoạch thực hiện một công việc quan trọng.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại hình bất động sản hiện nay tại đây

Hướng dẫn cách xem giờ tốt cực chính xác

Có khá nhiều cách để xem giờ tốt trong ngày. Tuy nhiên, hai phương pháp được sử dụng phổ biến nhất là thời gian tốt theo tử vi 12 cung hoàng đạo và theo vận cát hung.

Xem chi tiết  Tại sao bàn thờ thần tài lại đặt dưới đất

Cách tính thời gian theo Tử vi

Theo tử vi 1 ngày được chia thành 12 khung giờ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Như sau:

 • Giờ Tý: 23h – 1h sáng.
 • Giờ Sửu: từ 1 đến 3 giờ sáng
 • Giờ Dần: từ 3 đến 5 giờ sáng
 • Giờ Mão: từ 5-7 giờ sáng
 • Giờ Thìn: 7-9 giờ sáng
 • Thời gian: 9-11 giờ sáng
 • Giờ Ngọ: 11-13 giờ (1 giờ chiều)
 • Giờ Dê: 13 – 15 giờ (1 – 3 giờ chiều)
 • Giờ Thân: 15-17 giờ (3 – 5 giờ chiều)
 • Giờ Dậu: 17 – 19 giờ (5 – 7 giờ tối)
 • Giờ Tuất: 19-21 giờ (7-9 giờ tối)
 • Giờ Kỷ Hợi: 21 – 23 giờ (9 – 11 giờ)

Mỗi ngày có một vài khung giờ hoàng đạo để mọi người thực hiện những công việc quan trọng cần thiết. Vì vậy, bạn nên cập nhật giờ đẹp trong ngày thường để chọn đúng giờ hoàng đạo. Ví dụ ngày 21/7/2020 tức ngày 1/6 âm lịch thì giờ hoàng đạo rơi vào các khung giờ: giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân. Khi thực hiện các công việc như cưới hỏi, đính hôn, động thổ, xuất hành… vào các khung giờ còn lại đều không tốt.

Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo Nguồn: Internet
Ảnh 2: Xem giờ tốt trong ngày để chọn giờ hoàng đạo (Nguồn: Meeyland.com)

Như đã nói, mỗi cung hoàng đạo ứng với một giờ nhất định. Chính vì vậy mà từ xưa đến nay, ông bà ta vẫn có câu “Thân sinh giờ Thân, sinh giờ Dần có số làm quan”. Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần thì cuộc đời khá may mắn, đường công danh rộng mở, ngụ ý tuổi Thân rất hợp với giờ Dần… Tương tự, mỗi tuổi đều có giờ đẹp phù hợp với vận mệnh của họ. .

Xem chi tiết  Legend Complex - Khu đất vàng, phong thuỷ vượng, kết nối giao thương huyết mạch kinh tế Bình Dương

Bên cạnh việc xem giờ theo tử vi, cung hoàng đạo, người ta còn thích một cách xem thời gian đẹp trong ngày Còn lại là xem theo thuật phân tích cát hung.

Xem giờ tốt theo biểu đồ cát tường

Theo tử vi này, có những giờ tốt trong ngày, có những thời điểm thuận lợi, có những thời điểm thuận lợi cho những việc nhất định. Chúng ta hãy xem xét các chi tiết sau:

Theo thuật cát hung trong ngày sẽ có các khung giờ tốt là giờ quý nhân, giờ phúc, giờ bát quái, giờ thiên tuế. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể những giờ này có ý nghĩa gì và cụ thể là mấy giờ nhé.

Thời gian của Lòng Thương Xót Chúa

Nếu bạn quan tâm đến xem ngày hôm nay tốt và xấu Để thực hiện các dự án quan trọng, không thể bỏ qua thời gianThời gian tốt lành, Tòa án Thiên đàng thân yêu. Ý nghĩa của khung giờ này là có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, làm việc gì cũng suôn sẻ. Do đó, khi cần làm bất cứ việc gì cũng nên chọn khung giờ tốt này. Giờ quý nhân từ 15h – 17h, 17h – 19h.

Ảnh 3: Giờ tốt trong ngày theo cát tường Nguồn: Internet
Ảnh 3: Giờ tốt trong ngày theo cát tường (Nguồn: Meeyland.com)

Giờ hạnh phúc thân mến

Đúng như tên gọi của giờ – Phúc tinh. Đây là Giờ đại cát trong ngày, các án sát đều tránh xa khung giờ này. Giờ phúc lộc cao rất thích hợp để bạn thực hiện các công việc như cầu phúc cho bản thân, gia đình, làm từ thiện …Giờ Chầu Thánh Thể rơi vào các khung giờ từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau, 1 giờ đến 3 giờ sáng, từ 7 giờ đến 9 giờ, từ 9 giờ đến 2 giờ đến 11 giờ hàng ngày.

Giờ Bát Lộc

Đây là khung giờ mang lại nhiều Lộc. Nói cách khác, những người cần thực hiện các công việc như xin tiền, cầu may, mua bán, làm ăn, ký kết hợp đồng, nhận chức… nên chọn thời điểm này để rước tài lộc. Giờ tốt Bát Lộc là khung giờ từ: 5h – 7h sáng.

Xem chi tiết  Hướng dẫn nghi thức viếng tang lễ công giáo từ A

Thời Huyền Không Phi Tinh

Những công việc khiến chúng ta thường xuyên phải xem ngày và giờ đẹp điển hình là nhà, đất, động thổ… nên làm vào giờ tốt. Vì khoảng thời gian này giúp thực hiện các công việc trên một cách thuận lợi nhất. Thời điểm bầu trời sao rơi vào các khung giờ như 11h – 13h, 13h – 15h.

Có thể bạn quan tâm: Cách Xem La Bàn Phong Thủy Định Hướng Chính Xác Cho Gia Chủ

Đây là hướng dẫn về cách xem nó giờ tốt trong ngày Khá chính xác, được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn khung giờ phù hợp giúp mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm thông tin trong phần tư vấn phong thủy

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Giờ Tốt Trong Ngày Chuẩn Xác Nhất, Hướng Dẫn Cách Chọn Giờ” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 01:26:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button