Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Xem hướng nhà theo tuổi là một phong tục lâu đời, không chỉ trong phong thủy mà còn là một phương pháp cầu may mắn, tài lộc được nhiều gia chủ tin tưởng.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim hay còn gọi là Vàng trong biển cả) thường sống nội tâm và khá kín đáo, họ luôn nỗ lực và sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Trong công việc, họ nhanh nhẹn, có ý chí vươn lên, ghét sự luộm thuộm, chậm chạp và thiếu kiên định. Nhờ những đặc điểm bền bỉ trên mà người tuổi Ất Sửu 1985 khi chọn được hướng nhà phù hợp sẽ gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống, đường tình duyên thăng hoa.

không có tiêu đề-1-1650268542.jpg
Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy cho người sinh năm Ất Sửu 1985

Hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 hợp với các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó:

 • Sức sống: Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, mang lại tài lộc, tiền bạc, của cải, cuộc sống đủ đầy. Hướng này hút tài lộc kinh doanh, thăng quan tiến chức nên thích hợp đặt bàn làm việc, phòng làm việc.
 • Lâu năm: Hướng mang lại sự ổn định, hanh thông, hòa thuận các mối quan hệ trong và ngoài gia đình, thích hợp để thiết kế và bố trí cửa chính ở hướng này.
 • Thiên Ý: ẩn hướng che chở, rước tài lộc về đường con cái, may mắn, phú quý. Hướng này phù hợp để gia chủ bố trí, lắp đặt không gian phòng ngủ.
 • Phục vụ: hướng mang lại nhiều thuận lợi, bình an, thoải mái trong cuộc sống, công danh sự nghiệp, vượng khí, thích hợp để lắp đặt, bài trí không gian văn phòng.
Xem chi tiết  Tuổi Ất Mão 1975 Ngồi Làm Việc Hướng Nào Là Tốt Nhất?
2-1650268542.jpg
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Ất Sửu 1985

Hướng nhà không hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1989 nam mạng không hợp với các hướng Nam (Họa Hại), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát), chính Đông (Họa Hại). Năm con ma). Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 đại kỵ với các hướng Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, ẩn chứa tai họa, tài sản. Xây dựng, cải tạo nhà ở hướng này khiến các thành viên trong gia đình lâm vào cảnh bệnh tật, tinh thần bất an, đường con cái bị ảnh hưởng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
 • Hoa Hạ: có xu hướng khiến gia chủ gặp hao tài tốn của, công việc bị ảnh hưởng, hay tranh chấp bất hòa, bị quấy rối, thậm chí kiện cáo.
 • Lục Sát: có xu hướng ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ tình cảm, thù hận, xung đột, thậm chí là kiện cáo. Các công trình, dự án quan trọng nên tránh xây dựng theo hướng này.
 • Năm con quỷ: Hướng xấu trong Bát Trạch có thể khiến gia chủ gặp rắc rối trong cuộc sống và công việc, cụ thể là những mâu thuẫn, tranh chấp, xích mích giữa các thành viên khiến gia đình bất ổn.
3-1650268542.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Ất Sửu 1985.

Ứng dụng xem hướng cho tuổi Ất Sửu 1985

Việc không xem hướng theo tuổi khiến gia chủ không nắm bắt được chính xác hướng phong thủy, không chọn được hướng có lợi cho bản thân và gia đình, khó thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Trong quan niệm phong thủy, các hướng tuyệt mệnh bao gồm Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ đều ẩn chứa những điều xui xẻo, hao tài, tốn của, trắc trở, khó mang lại điều tốt lành cho con người. mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc xem hướng theo tuổi giúp gia chủ tránh được những hướng bất lợi cũng như những điều không may mắn để được suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Xem chi tiết  Có nên tin vào phong thủy và câu trả lời bạn cần phải biết
4-1650268542.jpg
Xem hướng quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải các hướng không hợp tuổi Ất Sửu 1985

Trường hợp gia chủ xây nhà hoặc các công trình phụ thuộc các hướng không hợp với tuổi Ất Sửu 1985 thì cần lựa chọn các phương án, hướng giải quyết phù hợp để tránh thị phi, xui xẻo, gặp trắc trở trong cuộc sống.

 • Giải quyết bằng cách xây một cánh cửa mới

Nhiều ngôi nhà có mặt tiền đẹp nhưng việc xây cửa theo hướng này không hợp tuổi sẽ gây ra những khó khăn, trở ngại nhất định cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Để hóa giải hạn này, gia chủ có thể sử dụng biện pháp xây nhà, mở cửa mới theo hướng phù hợp với tuổi và thường xuyên sử dụng cửa này làm cửa chính. Cách này không chỉ giúp gia chủ hạn chế các nguồn năng lượng tiêu cực từ cửa hướng cũ mà còn thu hút các nguồn năng lượng tích cực từ cửa hướng mới.

 • Dùng thảm để hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi.

Thảm là vật dụng nhỏ nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc hóa giải, trấn áp sát khí, tà khí trước cửa nhà. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, tấm thảm đặt ở cửa là vật dụng đầu tiên tiếp xúc với con người nên có khả năng biến đổi theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, giảm thiểu nguồn năng lượng. Sự tiêu cực đang lưu hành trong nhà. Chọn thảm có màu sắc, chất liệu phù hợp với mệnh của gia chủ để khắc chế những hướng nhà không hợp với tuổi.

 • Dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng xấu
Xem chi tiết  Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa

Các vật phẩm phong thủy ngoài tác dụng bảo vệ ngôi nhà còn có thể trấn áp các luồng sát khí từ các phương sai. Gương bát quái là vật phẩm phong thủy thường được nhiều gia chủ sử dụng, có tác dụng trấn trạch và bảo vệ gia đình hiệu quả. Tuy nhiên, đây không phải là vật phẩm phong thủy dễ sử dụng, gia chủ cần có sự tư vấn của các chuyên gia để tối ưu hóa tác dụng và công năng của vật phẩm này.

5-1650268542.jpg
Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Thông tin Tuổi Ất Sửu 1985 Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp gia chủ có cái nhìn chính xác, khách quan, đưa ra lựa chọn đúng đắn trong tương lai khi tiến hành xây dựng, sửa sang nhà cửa, phòng ốc để thu hút sức khỏe và tài lộc. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Ất Sửu 1985” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 15:38:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button