Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970

Thông tin về những người sinh năm 1970

  • Sinh năm 1970 là tuổi Giáp Tuất
  • Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971
  • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
  • Thiên thần: Canh
  • Khả năng tương thích:
  • Tương khắc: Giáp, Bính
  • Địa chỉ: Tuất
  • Tam hợp: Hổ – Ngựa – Chó
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Theo thuyết ngũ hành, mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh. Nhiều người cho rằng hiểu rõ về cung hoàng đạo sẽ giúp chúng ta định hướng đúng đắn hơn trong cuộc sống, mọi khó khăn đều có thể giải quyết trong một sớm một chiều. mềm hơn. Chủ yếu nhờ vào cung mệnh, bạn có thể tìm kiếm những vật phẩm phong thủy giúp bạn tìm được hạnh phúc trong cuộc sống. Theo quy luật ngũ hành, câu hỏi sinh năm 1970 hợp với mệnh nào sẽ được giải đáp chi tiết.

Vì vậy, năm sinh 1970 thuộc mệnh Kim. Nói chính xác hơn, về mặt điện tích, 1970 có nghĩa là năm sinh mệnh là hình của Thoại Xuyên Kim, tức là vàng trang sức. Những người sinh năm 1970 âm lịch năm Giáp Tuất là năm con Chó. Năm sinh dương lịch từ 06/02/1970 đến 26/01/1971.

Huong-hop-tuoi-1970-2-1648968916.jpg
Những người sinh năm 1970 là cung gì? (Nguồn Internet)

Người sinh năm 1970 hợp với các tuổi Canh Dần, Canh Ngọ và Canh Tý. Nếu bạn đang muốn hợp tác làm ăn hay kết hôn lâu dài thì nên chọn những tuổi trên để mọi việc luôn được thuận lợi. Những năm trên sẽ giúp bạn làm ăn và phát đạt trong đời sống vợ chồng. Bạn sẽ ấm áp và hạnh phúc. Người sinh năm 1970 có 4 cung hoàng đạo với số năm là Thìn, Tuất, Sửu và Dê. Đây là những thời điểm không nên hợp tác làm ăn vì dễ gặp thất bại. trong kinh doanh thường gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhìn chung, người sinh năm 1970 là những người trung thực về mọi mặt, không thích nói dối hoặc nói sai sự thật về mình hoặc về người khác, nhìn chung họ rất giản dị và chân thành.

Tính cách, anh luôn muốn kết bạn với mọi người khi họ làm lãnh đạo vì họ rất công bằng và rõ ràng. Người sinh năm 1970 không tham lam, luôn sống tự giác, có tinh thần tập thể nên được nhiều người trong xã hội quý mến. Nhưng có một mặt trái là hay suy nghĩ về nhiều thứ, khiến đầu óc luôn trong trạng thái căng thẳng.

Tuổi Canh Tuất 1970

Trong phong thủy, gia chủ sinh năm 1970 nên đặt cửa chính hướng Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y). Nhiều may mắn. Hướng nội thất đẹp của phòng bếp: bếp nên ở những hướng xấu của ngôi nhà như. B. Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) để hóa giải các hướng xấu của ngôi nhà. bàn thờ: đây là khu vực linh thiêng, là nơi thờ cúng tổ tiên nên chọn hướng xây nhà là tốt nhất, vd. B. Bắc (Bính Dần), Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phúc Vị), Nam (Thiên Y).

Xem chi tiết  Cách Chọn Tranh Treo Phòng Ngủ Phong Thủy Theo Mệnh Đại Cát
Huong-hop-tuoi-1970-1-1-1648968906.jpg
Xu hướng trong những năm 1970 (Nguồn Internet)

Vị trí đặt khu vệ sinh: đặt nhà vệ sinh ở hướng nào, hướng nào cũng không ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà, tốt hơn là chọn hướng xây nhà không hợp hướng. Tây Bắc (Hỏa Hạ), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát). Thích hợp cho cả nam và nữ sinh năm 1970 với các hướng nhà sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy, khi xây nhà chung cư, chọn những hướng trên theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn. Nên tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc vì đây là những hướng không hợp, dễ bị thiệt hại, tài sản không đáng có. Hướng sinh khí – Hướng Nam: vượng phu ích tử, phụ nữ lương thiện, hiếu thảo.

Trai tài gái sắc. Giàu có và sung túc. Hướng Thiên y – Hướng Bắc: lúc đầu giàu sang phú quý, người sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà có thể bị suy nhược và ốm yếu. Hướng Diên Niên – Hướng Đông Nam: vượng tài, phúc lộc. Mọi người trong gia đình đều có chí lớn, biết rèn luyện để thành tài, công thành danh toại, sẽ sinh ra người hiền tài làm công cho đất nước. Hướng Phục Vị – Hướng Đông: lúc đầu khá giàu có nhưng vì thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ sinh bất hòa, phụ nữ dễ mắc bệnh tật, nhân khẩu không tăng.

Đoạn văn trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? đã sẵn sàng.

Hướng nhà không hợp với tuổi Canh Tuất 1970

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, mệnh Chấn, mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành, màu sắc phù hợp là những màu thuộc hành thổ, giúp mang lại nguồn năng lượng huyền bí và tiếp thêm sinh khí cho sự ấm áp. Kim của chủ nhân. Ngoài ra, những màu thuộc mệnh Kim cũng có thể tương sinh với những màu của cặp đôi này. Màu đại diện cho mệnh Kim có khả năng mang lại lợi lộc, may mắn và sức khỏe. Vì vậy, theo thuyết ngũ hành, màu đỏ, hồng, tím là những màu xung khắc với mệnh Kim.

Xem chi tiết  {Chia sẻ} Cách thờ hoàng thần tài chi tiết chuẩn phong thủy

Người sinh năm 1970 không nên chọn những màu trước vì chúng sinh ra và tiêu tán năng lượng. Tóm lại, những cặp đôi mệnh Kim không nên mặc những gam màu quá chói, lòe loẹt. Đây là những màu tuyệt vời cho người mệnh kim vì kim có màu trắng, màu nào quá sặc sỡ khi kết hợp với màu trắng cũng không sao. Nó sẽ làm thay đổi nó và khiến Kim ngày càng yếu đi. Hướng Nam: Đây là hướng sinh khí mang lại tài lộc, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hanh thông. Hướng Bắc: Giúp nâng cao thể chất, cầu may mắn.

Hướng Đông Nam: Hướng này là hướng của nữ giới. Nam mạng phải hết sức cẩn thận, về đời sống tình cảm cũng như gia đạo yên ấm, gia đạo tốt, có người yêu mến. Hướng Đông: Là hướng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Đồng thời, để tạo sự vững chắc cho ngôi nhà và thêm nguồn sinh khí tốt, gia chủ nên tránh các hướng như Họa Hại ở hướng Tây Nam (có tai họa, thị phi), Ngũ Quỷ ở hướng Tây Bắc (gia đạo là sóng gió). , không ổn định).

Lục Sát hợp với hướng Đông Bắc (ảnh hưởng đến sự nghiệp, tai họa), Tây Tuyết Mệnh (nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe). Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn hình thức sở hữu nhà nhiều người thay vì xây nhà cao tầng như trước đây, vừa tiện ích lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Vì vậy, lựa chọn một căn hộ chung cư phù hợp sẽ mang lại tài lộc, phú quý.

Ứng dụng của phong thủy để chọn hướng

Hướng nhà là một yếu tố quan trọng nhưng không phải là toàn bộ quyết định sự tốt hay xấu của một ngôi nhà, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí, phương vị, thiết kế nội ngoại thất nếu bạn nghĩ đến. mua hoặc xây dựng. B. một ngôi nhà, bạn nên chú ý đến địa chỉ. Nếu bạn không hiểu về luật phong thủy, hãy liên hệ với những người có kinh nghiệm. Phong thủy có câu “nhất hướng, nhì hướng” tức là sắp xếp, vị trí là quan trọng nhất, nếu bạn đang ở hướng xấu thì có thể xoay xở và chọn hướng phù hợp khi xây nhà. Chế độ đang đi sai hướng, nhưng chế độ nào tốt và chế độ nào xấu?

Xem chi tiết  Các Bài Văn Khấn Thần Linh Chuẩn Và Chi Tiết Nhất

Nếu địa chỉ nhà là quan trọng, nó cũng phải được hiểu đầy đủ trên nhiều cơ sở, không chỉ là một địa chỉ hợp pháp. Công tử như nhiều người vẫn nghĩ. Trong môi trường tự nhiên, có 4 phương và 8 phương. Phương hướng hiển nhiên là không đổi, chỉ phương hướng dựa vào vị trí của mặt đất và vị trí của mặt đất so với mặt đường. Việc nhầm lẫn về hướng tốt bắt nguồn từ nhiều quan điểm khác nhau và sự thiếu minh bạch, thống nhất trong việc chọn hướng nhà. Trên thực tế, bốn phương và tám hướng như chúng ta đã biết, mỗi phương đều có những đặc điểm riêng.

Làm thế nào để điều chỉnh hướng xấu

Phong thủy của vợ chồng gia chủ được chia thành 8 cung tương ứng với 8 hướng, với tuổi của người đó tương ứng với 4 cung tương ứng là bắc, nam, đông, đông nam. Tuổi của người đó ứng với 4 cung ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây được gọi là Tây tứ mệnh. Tương tự, những ngôi nhà quay về hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam được gọi là Đông phòng. Nhà hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây gọi là Tây Tứ Trạch. Người ở phía đông và phía tây hợp với nhà ở phía đông, người ở phía tây hợp với nhà ở phía tây. Nhân duyên tương sinh ”hòa hợp sẽ đem lại tài lộc, phú quý, ngược lại sẽ giảm sút về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm một việc quan trọng.

Hãy xem phong thủy trước để tránh những điều xui xẻo xảy ra nhé! Mỗi người sẽ có những vận mệnh và sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để thành công thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Canh Tuất 1970” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 06:56:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button