Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987

Chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ Đinh Mão 1987 sẽ mang lại tài lộc, phúc khí, giúp cân bằng năng lượng âm dương trong ngôi nhà, đem lại sự thịnh vượng trọn vẹn.

Người sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò) thường sở hữu tính cách khôn khéo, giỏi giao tiếp nhưng cũng kiên định, kiên quyết trong những trường hợp cần thiết. Họ là người có năng lực trong nhiều lĩnh vực, luôn sống khiêm tốn, hòa nhã nên được nhiều người yêu mến, tín nhiệm.

không có tiêu đề-1-1650425939.jpg
Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy cho người sinh năm Đinh Mão 1987

Tuổi 1987 hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi 1987 hợp hướng nào? Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị). Gia chủ nữ sinh năm Đinh Mão 1987 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Trong đó:

 • Sức sống: Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, xây dựng công trình, nhà cửa ở hướng này giúp nam gia chủ thành công, hạnh phúc viên mãn, con cái thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.
 • Lâu năm: Hướng tốt thuộc Bát trạch, mang lại vượng khí về đường tài lộc, công danh sự nghiệp hanh thông, gia đạo yên ấm.
 • Thiên Ý: Hướng mang lại sự may mắn, ổn định và may mắn.
 • Phục vụ: hướng mang lại may mắn, ổn định đời sống tâm linh, tâm linh, trấn áp và giảm bớt những mâu thuẫn, xích mích, cãi vã trong các mối quan hệ, thích hợp lắp đặt cho không gian tâm linh, phòng thờ.
2-1650425938.jpg
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Đinh Mão 1987

Hướng nhà không hợp tuổi Đinh Mão 1987

Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1989 nam mạng không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Họa Hạ), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ). Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng đại kỵ với các hướng Bắc (Họa Hại), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, ẩn chứa đại họa, kinh tế suy sụp, tài sản thất thoát, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Hoa Hạ: Hướng xấu trong Bát Trạch, ẩn chứa tai họa, xung đột, ảnh hưởng đến các mối quan hệ, đường tài lộc.
 • Lục Sát: một trong những hướng cực xấu, ẩn chứa sự sa sút, hao tổn về đường tài lộc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ.
 • Năm con quỷ: Làm nhà hướng này khiến gia chủ hay ốm đau, hao tài tốn của, thị phi, xung đột, cãi vã trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh.
Xem chi tiết  Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985 nam| nữ hợp phong thuỷ
3-1650425938.jpeg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Đinh Mão 1987.

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987

Chọn hướng cho không gian sống và nhà ở là một trong những việc quan trọng trong đời sống của con người từ xưa đến nay, không gian sống không chỉ là nơi nghỉ ngơi, hạnh phúc của mỗi gia đình mà còn ảnh hưởng đến đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ. . Trong quá trình xây dựng, cải tạo, hoàn thiện nhà ở, việc xem tuổi cẩn thận, chính xác giúp gia chủ tránh được những điều thị phi, trắc trở, xui xẻo trong cuộc sống và đón những điều may mắn đến với gia chủ. , mọi thành viên trong gia đình.

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 cần biết 8 hướng trong Bát Trạch gồm 4 hướng tốt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quý. Chọn đáp án đúng.

4-1650425938.jpg
Xem hướng quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải các hướng không hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Dưới đây là những cách hóa giải khi gặp hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 để hạn chế, trấn áp tà khí, năng lượng xấu:

 • Phương pháp thay đổi hướng của cửa chính

Đối với những ngôi nhà lỡ xây cửa chính vào hướng xấu, gia chủ có thể bỏ cửa cũ, xây cửa mới ở hướng tốt và thường xuyên sử dụng cửa này. Trong trường hợp kinh phí hạn hẹp hoặc không còn diện tích để làm cửa mới, gia chủ có thể giữ lại cửa cũ, xây thêm cửa như một cách tăng mặt tiền mà lại tiết kiệm chi phí.

 • Phương pháp nhiều cát chiến thắng trong cuộc săn tìm nhỏ
Xem chi tiết  Con cóc vào nhà là điềm gì bạn đã biết chưa?

Trong thiết kế và trang trí nội thất, đây là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến để hóa giải các hướng xấu. Bằng cách thiết kế các không gian như bếp, phòng thờ, phòng ngủ… ở những hướng tốt mang lại năng lượng dương giúp trấn áp những năng lượng tiêu cực do hướng xấu mang lại.

Hướng Diên Niên có thể hóa giải hướng xấu Lục Sát. Xây công trình phụ theo hướng Sinh Chi có thể hóa giải những năng lượng tiêu cực ở hướng Ngũ quỷ. Xây dựng công trình phụ ở hướng Thiên Y có thể hóa giải những năng lượng tiêu cực ở hướng Tuyệt Mệnh. Xây công trình phụ ở hướng Phục Vị có thể hóa giải những năng lượng tiêu cực ở hướng Hoài.

 • Sử dụng thảm trước cửa nhà để hóa giải năng lượng tiêu cực

Thảm là vật dụng dễ kiếm, giá thành rẻ nhưng lại có công năng hiệu quả trong việc hóa giải, trấn áp sát khí, tà khí trong nhà. Các luồng khí vào nhà theo hướng cửa, nên đặt thảm có màu sắc, kích thước và hình dáng phù hợp có tác dụng thay đổi nguồn năng lượng, giảm thiểu tà khí trước khi vào phòng. Trang Chủ. Tùy theo mệnh của gia chủ mà chọn loại thảm phù hợp.

 • Phương pháp yên tĩnh

Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng xấu, đặc biệt là các vật phẩm có ngũ hành xung khắc với hướng ban đầu của ngôi nhà để hóa giải tà khí, sát khí tồn đọng trong nhà. Trấn: vật phẩm phong thủy như đá thạch anh, tranh ảnh các vị Bồ tát, gương bát quái hay tượng Quan Công… Ưng: vật phẩm không thay thế được, chôn xuống đất.

Xem chi tiết  Họa Hại là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Họa Hại
5-1650425938.png
Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Hy vọng thông tin chi tiết, chính xác về xem Năm Đinh Mão 1987 có cái nhìn khách quan, tổng thể và có những lựa chọn phù hợp trong xây dựng, bố trí không gian nhà ở, phòng ốc, thu hút tài lộc, sức khỏe và may mắn. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 01:55:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button