Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984

Việc chọn hướng xông nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Việc chọn sai hướng, không hợp tuổi khiến gia đình gặp những vận may khó lường, những điều không may mắn.

Những người sinh năm Giáp Tý 1984 thường thông minh, sáng suốt và sở hữu đầu óc nhạy bén. Họ có khả năng giao tiếp và nắm bắt cơ hội tốt nên thường nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp cũng như tạo được sự tin tưởng trong cộng đồng.

không có tiêu đề-1-1650254057.jpg
Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy đối với người sinh năm Giáp Tý 1984

Hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Gia chủ nam tuổi Giáp Tý 1984 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Trong đó:

 • Sức sống: Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, thu hút tài lộc, may mắn, thăng quan tiến chức. Hướng phù hợp để gia chủ phát triển con đường sự nghiệp, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, đời sống vật chất tinh thần ổn định, gia đình êm ấm, hạnh phúc.
 • Lâu năm: Hướng mang lại vượng khí trong các mối quan hệ, giao tiếp được cải thiện, con đường sự nghiệp thuận lợi, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình luôn ấm áp.
 • Thiên Ý: Hướng nâng cao sức khỏe, thể chất, tuổi thọ của gia chủ, mang lại sự ổn định về tinh thần. Gia chủ xây nhà, làm việc hướng này được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.
 • Phục vụ: Hướng tốt thứ 4 trong Bát Trạch, mang lại may mắn, vượng khí về vận thế, tinh thần, học hành và sự nghiệp. Đây là hướng phù hợp để đặt bàn thờ trong nhà, ẩn chứa sự thanh tịnh, bình lặng, bình an.
Xem chi tiết  Phục vị là gì? Ý nghĩa và cách xác định hướng Phục Vị
2-1650254057.jpg
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Giáp Tý 1984

Hướng nhà không hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Nam gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1989 không hợp với các hướng Đông (Họa Hại), Bắc (Họa Hạ), Đông Nam (Lục Sát) và Nam (Ngũ Quỷ). Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 đại kỵ với các hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, gây nhiều trở ngại cho con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ, khó khăn, bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí nguy hiểm liên quan đến tính mạng. Tuyệt đối tránh xây dựng các không gian như phòng khách, cửa ra vào, phòng ngủ… theo hướng này.
 • Hoa Hạ: hướng ẩn chứa nhiều điều xui xẻo, thất bại, thị phi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thể trạng.
 • Lục Sát: Hướng chứa đựng sự mâu thuẫn, xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, thù hận, tai tiếng, thậm chí liên quan đến kiện tụng. Đường tình duyên, sự nghiệp bị ảnh hưởng.
 • Năm con quỷ: có xu hướng khiến gia chủ bị hao hụt tài sản, tiền bạc, công việc bị ảnh hưởng, dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích với những người xung quanh. Các mối quan hệ khó dung hòa, gặp kẻ tiểu nhân.
3-1650254056.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Ứng dụng xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984

Hướng phong thủy là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài vận, vượng khí của ngôi nhà cũng như cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, tích cực, nâng cao vận may trong công danh, sự nghiệp và các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Xem chi tiết  Những tuổi đầu tư nhà đất năm 2022 sau hứa hẹn sẽ "giật hũ vàng, nổ hũ giàu sang"

Hướng nhà tốt trong Bát Trạch gồm có 4 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ gồm Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ. Gia chủ cần biết 8 hướng tương ứng với mệnh của mình để có lựa chọn phù hợp, tránh chọn những hướng đại kỵ sẽ gặp nhiều rủi ro, trắc trở trong công việc và cuộc sống.

4-1650254056.jpg
Xem hướng quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải các hướng không hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Nếu gia chủ vô tình phạm phải những hướng không mong muốn trong quá trình chọn hướng, xây nhà thì cần áp dụng các hóa giải phù hợp với từng hướng để hạn chế, hóa giải sát khí.

 • Dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải hướng không hợp tuổi

Vật phẩm phong thủy là cách thích hợp để hóa giải sát khí được nhiều gia chủ sử dụng, bằng cách tạo ra nguồn năng lượng tích cực, trấn áp sát khí và năng lượng tiêu cực trong nhà. Những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng như tranh Phật, tượng phật, tượng thạch anh… thích hợp đặt trên bàn hay kệ trong phòng khách không chỉ để trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ tài lộc cho ngôi nhà.

 • Sử dụng cửa theo hướng tốt thay vì hướng xấu

Trong trường hợp cửa ra vào (hay còn gọi là cửa chính) vô tình xây vào hướng xấu, thu hút các nguồn sát khí vào nhà thì gia chủ nên làm lối đi mới, xây cửa khác và thường xuyên sử dụng. Sử dụng thay thế cho những cánh cửa cũ, để hút vượng khí, năng lượng tích cực vào nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn.

 • Phương pháp sử dụng thảm trước cửa

Thảm là thứ đầu tiên mọi người tiếp xúc trước khi bước vào nhà. Lựa chọn thảm trải sàn có màu sắc, chất liệu phù hợp với mệnh của gia chủ có ảnh hưởng rất lớn trong việc hóa giải tà khí, sát khí ở cửa chính.

 • Phương pháp “đa cát thắng nhỏ”
Xem chi tiết  Bán Nhà mặt tiền tại Đường Lê Hoàng Phái Quận Gò Vấp có 122 giá 14,5 tỷ địa điểm đẹp phong thủy

Phương pháp “đa cát thắng tiểu nhân” được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên dùng, bởi vận dụng nhiều điều tốt trong phong thủy để trấn áp, hóa giải điều xấu. Theo phương pháp này, trong trường hợp không may hướng nhà xây vào hướng xấu, gia chủ có thể bố trí lắp đặt không gian phòng thờ, phòng ngủ, bếp… ở vị trí, hướng tốt để mang lại tài khí. Lợi khí lấn át sát khí do hướng nhà xấu mang lại.

5-1650254056.jpg
Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Hy vọng những thông tin trên là chính xác và hữu ích giúp bạn tìm hướng tuổi Giáp Tý 1984 phù hợp và có cái nhìn toàn diện, khách quan về hướng phong thủy hợp tuổi, đưa ra những quan điểm và lựa chọn phù hợp trong quá trình xây dựng, cải tạo không gian sống, mang lại không khí đầm ấm. , hạnh phúc, cuộc sống bình yên, nhiều may mắn. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Giáp Tý 1984” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 10:43:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button