Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019

Thông tin về những người sinh năm 2019

 • Năm sinh: 2019 theo âm lịch, tức là sinh từ 05/02/2019 đến 24/01/2020.
 • Năm âm lịch: Kỷ Hợi (tuổi con lợn)
 • Thiên thần: Ky
 • Khả năng tương thích: Armor
 • Điểm tương đồng: Quarter, Att
 • Địa chỉ: Pig
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình Địa Mộc (Mộc của bình địa)

Dựa vào biểu đồ Vòng tuần hoàn của bầu trời và 12 con giáp, năm 2019 đại diện cho người tuổi Hợi, những người sinh năm Hợi mang mệnh Mộc, cụ thể ngũ hành tương sinh là Bình Địa Mộc (tức Mộc). ). Thân gỗ nghĩa là Cây ở đồng bằng không ưa khí hậu khắc nghiệt, càng lớn càng già và cứng hơn. Theo chu kỳ 60 năm, 2019 là năm Kỷ Hợi, những gia đình sinh con năm 2019 sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Những người sinh năm 2019 có xu hướng hòa nhã, dễ gần và dễ gần. Họ sống khá độc lập và tự chủ, ít phải lo lắng và bỏ qua những vấn đề họ không thích hoặc những lời chỉ trích từ người khác. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn mà không cần bất cứ biện pháp nào.

Những người sinh năm 2019 biết cách sáng tạo và xây dựng. nhiều mối quan hệ trong cuộc sống của cô. Họ luôn cống hiến hết mình và nhiệt tình trong mọi tình huống, năng lượng tích cực và sự tự tin mạnh mẽ của họ khiến ai cũng cảm thấy hài lòng. Người khác phải tôn trọng. Người sinh năm 2019 chỉ có thể là Kỷ Hợi, thuộc các cung hoàng đạo Hợi, Thanh – Phú Quý, con lợn, con gấu. Năm sinh dương lịch cho người sinh năm 2019 (Kỷ Hợi) là từ ngày 5 tháng 5 dương lịch. Tháng 2 năm 2019 đến ngày 24 tháng 1 năm 2020. Ba cung hoàng đạo đối với người sinh năm Kỷ Hợi là lợn và thỏ. Năm 2019 là năm của những người tuổi Dần, con khỉ, con rắn, con lợn.

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 nên tránh kết hôn với những người thuộc nhóm Tứ hành vì dễ sinh mâu thuẫn, tan vỡ gia đình. Đồng thời, tránh làm ăn với họ vì bạn dễ bị thua lỗ, sự nghiệp điêu đứng và nợ nần chồng chất.

Năm Kỷ Hợi 2019

Huong-hop-tuoi-2019-2-1-1650004972.jpg
Hướng nhà hợp tuổi 2019

Tử vi nam mạng tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp với các hướng: Đông Bắc (tức phục vị), hướng Tây Nam (tức sinh khí), hướng Tây Bắc (tức thiên y), hướng Tây (tức phúc). Hướng Tây Nam: Nhà này phú quý, nhân hậu, nhân hậu. Nhưng do hướng khắc Mộc (Thổ) nên sau này sẽ yếu hơn. Hướng Tây: Hướng này phát tài phát lộc, giàu sang nhanh chóng. Con cái thông minh, điểm cao, gia đình hạnh phúc. Hướng Tây Bắc: Nhà này phú quý, gia đình lương thiện, có nhiều danh vọng, theo phúc báo để lại. Do thuần dương nên phụ nữ mắc bệnh. Hướng Đông Bắc: Ban đầu nhà này có tiền bạc, tài sản nhưng dần dần sa sút. Nhà này vượng thì phụ nữ trong nhà sẽ kém đàn ông về sức khỏe và tiền bạc.

Xem chi tiết  Bật Mí Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đồ Phong Thủy

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp với các hướng: Tây (tức phục), Tây Bắc (tức sinh khí), Tây Nam (tức thiên y), Đông Bắc (tức phúc). Hướng Tây Bắc: Hướng nhà này ban đầu rất tốt, vượng khí, tài lộc. Hướng Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, dân số ngày càng đông, sức khỏe mọi người đều tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao. Hướng Tây Nam: Ban đầu nhà này vượng nhưng càng về sau nam càng giảm tuổi thọ, nữ cai quản gia đình, khó sinh con trai. Hướng chính Tây: Nhà này vượng phu ích tử, nữ lấn át chồng, nữ thành đạt hơn nam. Nam giới mắc bệnh, giảm tuổi thọ. Gia tài của ông lúc đầu giàu sang, phú quý nhưng sau nghèo dần.

Tình duyên của nữ 2019 tốt hay xấu còn phụ thuộc vào việc gia chủ quyết định kết hôn với tuổi nào. Nữ giới sinh năm Quý Hợi sẽ có cuộc sống tình duyên viên mãn, hạnh phúc, con cái thành đạt, công danh nếu kết hôn với người thuộc mệnh kim. Năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Những người chồng tuổi này sẽ chu toàn mọi việc cho nữ Kỷ Hợi, cả hai sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đồng thời gặp nhiều may mắn. hạnh phúc trong cuộc sống nghề nghiệp. Kể cả những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất, Bính Thìn vẫn cho Kỷ Hợi cuộc sống vợ chồng tốt đẹp.

Tuy nhiên, cuộc sống ở mức trung bình, cả nam và nữ vẫn khó tránh khỏi những thiếu thốn về vật chất, hay cãi vã, kém may mắn trong hôn nhân. Vì vậy, cả hai vợ chồng cần quan tâm, lắng nghe nhau. và hiểu nhau hơn để cải thiện cuộc sống vợ chồng và sự nghiệp sau này. 3 tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi, Ất Mùi này kỵ với nữ Kỷ Hợi về đường đi. Yêu thương và trân trọng. Nếu kết hôn vào tuổi này thì cuộc sống vợ chồng sẽ không được tốt, thường xuyên xảy ra xung đột và ly hôn, hao tốn tiền của dẫn đến cuộc sống khốn khó, nghèo khó. Nữ giới sinh năm 2019 không nên giao du và kết hôn vào các tuổi 25, 31, 39 và 43, vì đây là những năm đại kỵ, gia chủ vắng nhà triền miên và mang lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Xem chi tiết  Lưu Ý Về Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Giúp Công Việc Thuận Lợi

Hướng nhà không hợp tuổi Kỷ Hợi 2019

 • Hướng kỵ: Đông (Tuyết Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này làm ăn sa sút, bạc nhược, kinh tế khó khăn, thường gặp chuyện không vui. .
 • Nam – Ngũ quỷ: Gia đình này hay gặp chuyện thị phi, tài lộc kém, con gái trong nhà đau ốm liên miên.
 • Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này lúc đầu cũng giàu sang nhưng càng về sau càng hư hại, phụ nữ dễ bị tổn thương, khó sinh nở.
 • Hướng Đông Nam – Lục Sát: Nhà này hay xảy ra chuyện không vui, nữ nhân trong nhà bất hòa, đau ốm, góa bụa, khổ nhiều, nhất là con gái lớn. Kinh tế kém, không có cơ hội kinh doanh. Việc xây nhà được coi là rất quan trọng đối với mỗi người, có người chỉ xây nhà một lần trong đời.
Huong-hop-tuoi-2019-1-1650004965.jpg
Hướng nhà không hợp tuổi 2019

Vì vậy, trước khi xây nhà cần phải xem kỹ hướng nhà, phong thủy phù hợp, năm tốt làm nhà. Điều quan trọng nhất đối với các chủ sở hữu là rất quan trọng. Mỗi tuổi có một cách tính năm khác nhau. Một số người có thể đủ tiền để xây nhà trong năm nay, một số không thể. Vì thế. Nhiều người rất quan tâm đến đáp án kinh điển năm 2019, vì vậy những người sinh ra ở các độ tuổi khác nhau cần tính toán một phép tính thống kê có cơ sở về các năm của kỷ nguyên tiên phong tiếp theo mà tuổi của họ có thể bắt đầu. để tránh những hạn thường xuyên xảy ra như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những năm cần tránh đối với tuổi Đinh Hợi là những năm không tốt nếu gặp hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Năm Tam tai đối với gia chủ: năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi.Kim Đại hạn cho gia chủ: Tính bằng cách chia tuổi trăng cho 9 lấy số dư rồi đối chiếu số dư, nếu. trú tại 1, 3, 6, 8 là vi phạm. Cúng Năm Vàng dành cho gia chủ: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Xem chi tiết  Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Chuyển Bàn Thờ Cũ Sang Bàn Thờ Mới Đúng Chuẩn

Cách hóa giải hướng xấu cho tuổi Kỷ Hợi 2019

Theo phong thủy, khi hai ngôi nhà có cửa chính đối diện nhau thì vượng khí từ nhà này xung thẳng sang cửa kia nên chắc chắn là nhà xấu. Để khắc phục, bạn có thể dùng gương bát quái hoặc chuông gió bằng mã não. tại cửa. Gương trong phong thủy có tác dụng phản xạ hung khí tới, tuy nhiên việc sử dụng gương phải hết sức cẩn thận, không nên sử dụng bừa bãi, vì gương thậm chí có thể phản xạ cát khí.

Để hóa giải hung khí, có thể dùng một đôi Tỳ Hưu hoặc đá thạch anh để chắn trước cửa hoặc chân cầu thang để cản hung khí. Gương Bát Quái Lồi: Khi ngôi nhà bị đồ vật bao quanh, gương cầu lồi có tác dụng trấn trạch rất hiệu quả. Nếu cửa trước hoặc cửa sổ bị các vật sát khí chiếu thẳng vào thì có thể treo gương cầu lồi trước. để dọn cửa. Gương Lồi Bát Quái cong ra ngoài có tác dụng phản xạ và tiêu tán những năng lượng tiêu cực và có hại.

Khi ngôi nhà, cửa trước hay cửa sổ bị sao chiếu mệnh, gương cầu lồi có tác dụng rất tốt. Người xưa nói: “Tiền đường hạ môn, nhân vi tôn tử”, tức là ao trước ao sau nhà, con cháu chết sớm. Phong thủy kiêng kỵ trước nhà có khoảng trống giữa hai tòa nhà cao tầng chiếu thẳng vào nhà. Ngôi nhà có tên “Thiên trảm sát” rất xấu cho ngôi nhà.

Việc chọn hướng nhà hợp tuổi luôn cần được xem xét rất kỹ lưỡng, với những hướng phong thủy kể trên về Năm Kỷ Hợi 2019 Có thể chọn hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và thu hút nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết về phong thủy cho từng tuổi, từng mệnh khác nhau. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Kỷ Hợi 2019” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 02:11:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button