Phong Thủy

Xem hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Xây dựng và hoàn thiện nhà là một trong những việc hệ trọng của đời người, đòi hỏi gia chủ phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị. Không chỉ cần quan tâm đến kinh phí, đội ngũ thiết kế, thi công mà còn cả hướng thi công phù hợp để sở hữu một không gian sống thoải mái, ấm áp, tràn ngập năng lượng tích cực.

Người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, nghĩa là Biển lớn) nên xung khắc với mệnh Thiên Thượng Hỏa. Gia chủ tuổi này là người trung thành, sống tình cảm, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với người khác. Họ thích khám phá, có khả năng đặt mình vào vị trí của người khác, suy nghĩ và hành động, sẵn sàng chịu thiệt và tự chủ.

không có tiêu đề-1-1649824337.jpg
Tầm quan trọng của việc chọn hướng trong phong thủy cho người sinh năm Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào?

Tuổi 1982 hợp hướng nào? Đối với nam gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Còn gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Trong đó:

 • Sức sống: Hướng tốt nhất trong Bát Trạch, thu hút tài lộc, danh vọng, mang lại thăng quan tiến chức, ưu tiên chọn hướng này để đặt cửa chính.
 • Lâu năm: Hướng tốt về mặt phong thủy, mang đến sự ổn định, củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, giúp thắt chặt và hàn gắn các mối quan hệ tình cảm. Hướng tốt về ngoại giao, sự nghiệp, vợ chồng hòa thuận.
 • Thiên Ý: Hướng tốt mang lại sự cải thiện về đường tài lộc, may mắn, giảm thiểu bệnh tật, tinh thần ổn định, được quý nhân phù trợ.
 • Phục vụ: hướng mang lại vượng khí về con đường học hành, làm việc, gặp nhiều may mắn, thích hợp để đặt bàn thờ vì đây là hướng yên tĩnh, ôn hòa. Hướng Phục Vị giúp gia chủ cải thiện đường tình duyên, tài lộc dồi dào.
Xem chi tiết  Tứ Bất Tử Và Những Câu Chuyện Chưa Kể?
2-1649824337.jpg
Những hướng hợp nhất với người sinh năm Nhâm Tuất 1982

Hướng nhà không hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia chủ tuổi Kỷ Mão 1989 nam mạng không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyết Mệnh), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ). Gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 đại kỵ với các hướng Nam (Tuyết Mệnh), Đông Nam (Họa Hạ), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch. Tuyệt Mệnh hay còn gọi là sao Phá quân, ẩn chứa những khó khăn, trở ngại về tài lộc, hao tài tốn của, bệnh tật, mất người, tai họa bất ngờ, thậm chí liên quan đến tính mạng.
 • Hoa Hạ: Nên tránh những hướng xấu trong việc xây dựng hay làm những việc quan trọng, ẩn chứa những điều oan trái, đen đủi, sự nghiệp thất bại, xung đột, cãi vã giữa các thành viên trong gia đình, thậm chí liên quan đến kiện tụng, thiệt hại tài sản.
 • Lục Sát: có xu hướng mang lại những ảnh hưởng xấu, tiêu cực trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, gây ra xung đột, cãi vã, gây gổ, kiện cáo.
 • Năm con quỷ: Hướng khuất tất, thị phi, xây cửa chính, bếp, phòng ngủ ở hướng này khiến gia chủ gặp tai ương bất ngờ, đường tình duyên bấp bênh.
3-1649824337.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982.

Ứng dụng xem hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982

Sau khi chọn được vị trí phù hợp để xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà, không gian sống thì việc chọn hướng nhà có ảnh hưởng nhất định đến vận may, tài lộc của gia đình. Vì vậy, việc xem hướng tuổi là vô cùng quan trọng, là cách để thu hút tài lộc, bình an và may mắn cho các thành viên trong gia đình trong cuộc sống mới.

Xem chi tiết  Hướng Dẫn Cách Khấn Khi Đi Lễ Chùa Chi Tiết Và Chuẩn Xác Nhất

Làm nhà, chọn 4 hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và hạn chế, tránh 4 hướng đại kỵ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ sẽ giúp gia chủ có được không gian riêng. . sống trọn đời vẹn toàn, tránh được những điều xấu, những điều không may mắn, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp.

4-1649824337.jpg
Xem hướng quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải các hướng không hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn sai hướng trong xây dựng, cải tạo không gian nhà ở mang đến cho gia đình những điều xui xẻo, không may mắn, ảnh hưởng đến đường tài lộc.

 • Hóa giải hướng xấu bằng cách xây mới cửa chính

Xây mới cửa ra vào (cửa chính) là cách tạo thêm mặt tiền cho ngôi nhà, tuy nhiên gia chủ chỉ nên sử dụng những mặt tiền hợp với tuổi của gia chủ. Thực tế, nhiều ngôi nhà có mặt tiền đẹp nhưng hướng lại không hợp tuổi, thậm chí rơi vào những hướng đại kỵ khiến gia đình hao tài, tốn của. Sử dụng cửa chính mới thường xuyên giúp các năng lượng tích cực, các nguồn khí theo cửa đi vào nhà để trấn áp các năng lượng tiêu cực mà hướng cửa xấu vô tình hút vào nhà.

 • Hóa giải hướng xấu bằng thảm trải sàn

Thảm trải sàn ở khu vực cửa chính là một trong những công cụ hữu hiệu trong việc hóa giải tà khí. Theo quan niệm phong thủy, những tấm thảm đặt ở cửa chính, nơi tiếp xúc với khách ra vào sẽ hóa giải mọi năng lượng tiêu cực trước khi năng lượng này vào nhà.

 • Hóa giải hướng xấu bằng vật phẩm phong thủy
Xem chi tiết  Ý Nghĩa Của Thủ Tục Làm Lễ Cất Nóc Nhà Và Những Điều Cần Biết

Vật phẩm phong thủy là vật phẩm không còn quá xa lạ, tạo nguồn sinh khí bảo vệ ngôi nhà cũng như trấn áp những luồng sát khí từ tà khí. Một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc là gương bát quái, với công năng mạnh mẽ, nó thường được treo ngoài cửa của nhiều ngôi nhà để ngăn chặn, hạn chế, trấn áp các luồng sát khí.

5-1649824337.jpg
Các cách hóa giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Hy vọng những thông tin trên đây về hướng phong thủy sẽ giúp bạn tìm được Năm Nhâm Tuất 1982 phù hợp với vận mệnh và tài lộc của bản thân và gia đình, bên cạnh đó có những lựa chọn chính xác để thu hút tài lộc, may mắn về đường công danh, tài lộc, ổn định đời sống vật chất tinh thần. Meeyland Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 11:22:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button