Phong Thủy

Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc

Xem ngày dọn nhà mới được coi là thiết yếu và không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào sau khi hoàn thành việc xây dựng ngôi nhà trọng đại của cuộc đời. Để biến sự kiện trọng đại nhất này trở nên ý nghĩa hơn trong nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình đầy đủ những thông tin hữu ích và quan trọng nhất.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà mới

Không phải ngẫu nhiên mà việc xem ngày chuyển nhà mới luôn là điều quan trọng, thậm chí là ưu tiên hàng đầu. Sau khi hoàn thành việc xây nhà, gia chủ cần dựa vào các yếu tố xung khắc, xung khắc để tìm được ngày đẹp.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển nhà mới
Ảnh 1: Ý nghĩa xem ngày chuyển nhà mới Nguồn: Internet

Nếu xem được ngày đẹp dọn nhà mới hợp với mệnh sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn, giải trừ tai họa, gia đạo luôn thuận hòa. ấm cúng và hạnh phúc. Đặc biệt là tránh những rủi ro cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Không nên đặt phòng ngủ cạnh phòng thờ & cách hóa giải

Cách chọn ngày chuyển nhà mới theo tuổi

1. Chuyển nhà, chuyển nhà theo giờ hoàng đạo.

Ngày hoàng đạo theo phong thủy là ngày tốt. Trong thiên văn học cổ đại, các ngôi sao tốt và xấu sẽ nằm trên đường đi của mặt trời, và các vị thần thiện và ác cũng sẽ đi theo. Ngày hoàng đạo được các thần tốt che chở nên gặp nhiều may mắn trong ngày hôm đó.

Xem chi tiết  Bán Nhà mặt tiền tại Đường Lê Công Kiều Quận 1 ...

Ngày Hoàng Đạo cũng được coi là nên làm những việc trọng đại như động thổ, khai trương, cưới hỏi,… vào nhà để gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Dựa vào ngũ hành để chọn ngày nhập trạch.

Xem ngày chuyển nhà mới theo các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với từng ngày. Người ta thường chọn ngày Kim, Thủy làm ngày nhập trạch vì theo quan niệm, Kim là Vàng bạc, Thủy là nước, tức là nhập trạch vào ngày này tiền vào như nước, … không nên chọn ngày. để nhập nguyên tố Lửa. Vì Hỏa sinh hỏa nên việc chọn ngày hỏa dễ dẫn đến những điều không may mắn.

Hoặc chọn ngày nhập trạch theo mệnh của gia chủ ví dụ: Mạnh Hoả chọn ngày thuộc hành Mộc, mệnh Mộc chọn ngày thuộc hành Thổ để tăng vượng khí, phát triển.

3. Ghi danh theo độ tuổi

Mỗi gia chủ có một tuổi khác nhau cho một mệnh. Sẽ có những ngày xông nhà hợp với tuổi của gia chủ, gặp nhiều may mắn trong những ngày đó.

Để xem ngày nhập trạch theo tuổi của gia chủ sẽ có rất nhiều thông tin và kinh nghiệm nên các gia chủ thường thuê thầy phong thủy về xem tuổi nhập trạch.

Phương pháp nhận biết tuổi có độ chính xác cao nhưng lại tốn kém nên rất ít người lựa chọn phương pháp này

4. Bỏ qua những ngày tồi tệ

Xem ngày chuyển nhà mới và bỏ qua các ngày xấu như Nguyệt kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam nương (mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng), mùng 1 hoặc 15 âm lịch,…

Xem chi tiết  Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1991 Tân Mùi hợp phong thủy

Ngày nhập cảnh phù hợp sẽ được chọn. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường, nhưng vẫn an toàn hơn là chọn ngày xấu.

5. Dùng hướng nhà để xem ngày tốt xấu vào nhà.

Việc đầu tiên bạn phải xác định được hướng nhà, sau đó dựa vào hướng nhà mà chọn những ngày phù hợp để nhập trạch.

  • Nhà hướng Đông loại trừ được tam hợp kim là Sửu, Tỵ, Dậu.

  • Nhà hướng Tây là nhà khắc tam hợp Mộc là Mão, Mùi, Hợi.

  • Nhà quay về hướng Nam tránh được ba yếu tố Thủy là Tí, Thìn, Thân.

  • Nhà hướng Bắc tránh các ngày Tam sát Thủy như Dần, Ngọ, Tuất.

Cách xem ngày chuyển nhà mới theo tuổi
Ảnh 2: Cách xem ngày chuyển nhà mới theo tuổi Nguồn: Internet

Từ quan niệm chọn ngày lành tháng tốt của người xưa. chuyển đến một ngôi nhà mới thì phải chọn những ngày hợp với tuổi của gia chủ. Tuyệt đối tránh những ngày xấu trong tháng, nhất là ngày Tam Nương, Hắc đạo, Lục sát và các sao xấu… Tốt nhất nên chọn, xem ngày mới để nhờ đến sự phù trợ của các thầy phong thủy mà họ sẽ nhờ cậy. về các yếu tố để tìm cho bạn ngày và giờ tốt nhất và tốt nhất.

Những lưu ý khi xem ngày chuyển nhà mới

  • Khi muốn xem ngày chuyển nhà mới nhất thiết phải xem ngày âm mới mang lại sự chính xác tuyệt đối.
  • Muốn xem ngày chuyển về nhà mới theo tuổi thì bạn nên chọn xem tuổi của người trụ cột trong gia đình. Nếu người đàn ông là trụ cột, thì hãy đi theo người đàn ông. Nếu phụ nữ là trụ cột trong gia đình thì nên xem tuổi theo tuổi của người phụ nữ.
  • Sau khi xem và chọn ngày, giờ là lúc bạn chuẩn bị đầy đủ lễ vật và xin thầy để được thâm nhập tốt nhất.
Xem chi tiết  Mệnh Hải Trung Kim Và Những Loại Đá Phong Thủy Phù Hợp

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Xem Vận Hạn Mới Nhất Năm 2020

Lưu ý ngày chuyển nhà mới
Ảnh 3: Ghi chú ngày chuyển nhà mới Nguồn: Internet

Xem ngày dọn nhà mới là một phần không thể thiếu bởi nó mang trong mình vô số ý nghĩa nổi bật. Chúng tôi tin chắc rằng sau khi nắm được đầy đủ mọi thông tin trong bài viết chuyên mục phong thủy nhà ở Mang đến cho bạn những điều trên bạn sẽ tự tìm ra cho mình những kinh nghiệm tốt nhất. Chúc may mắn !!!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Ngày Dọn Nhà Mới – Đón Tài Lộc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 07:46:05. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button