Phong Thủy

Bật mí top những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Xã hội càng hiện đại, con người càng tin vào những điều siêu nhiên. Hơn nữa, phong thủy đã trở thành một nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt Nam từ xưa đến nay. Chúng ta tìm đến những vật phẩm phong thủy với hy vọng gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Đừng bỏ qua bài viết hôm nay để tìm hiểu một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc.

Về vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy là vật có giá trị phong thủy, theo quan niệm của người Á Đông sẽ mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho người sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau, phù hợp với người mệnh, tuổi, mệnh khác nhau.

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng về chủng loại, như đồ trang sức, đồ đạc, đồ trang trí, … Vật phẩm phong thủy từ xưa đến nay được mọi người yêu thích, bởi luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng chúng sẽ có tác dụng rất tốt đối với đời sống tinh thần của con người.

Ảnh 1: Vật phẩm phong thủy là gì?  (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Vật phẩm phong thủy là gì? (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Tiết Lộ Cách Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi Mà Bạn Nên Biết

Tổng quan về người mệnh Mộc

Sao Mộc là gì?

Theo thuyết ngũ hành, Mộc là năm có 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên vạn vật trong tự nhiên. Mỗi người sinh ra đều có tuổi tương ứng với một mệnh nhất định, có quy luật Tương sinh tương khắc riêng. Dựa vào những quy luật này, người ta có thể tránh được những điều xui xẻo và đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Gỗ là thực vật, là biểu tượng của sự sống trên Trái đất. Nguồn năng lượng thuộc hành Mộc mang lại sức sống mạnh mẽ, tươi mới, che chở cho những điều yếu kém. Hành Mộc tương sinh, được hành Thủy nuôi dưỡng, nâng đỡ nên hai mệnh này thường rất hợp nhau, người mệnh Thủy luôn có ảnh hưởng tích cực. những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Xem chi tiết  Tiêu Chuẩn Kích Thước Cửa Chính Hợp Phong Thủy
Ảnh 2: Vận mệnh tượng trưng cho sự sống (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Vận mệnh tượng trưng cho sự sống (Nguồn: Internet)

Xác định người mệnh Mộc theo năm sinh

Được biết, hai người cách nhau 60 tuổi sẽ có số phận giống nhau. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc được chia thành 5 yếu tố tương ứng với các năm sinh sau:

  • Đại lâm Mộc (tức cây lớn trong rừng): là những người sinh năm 1928,1929,1988,1989
  • Dương Liễu Mộc (tức cây liễu): là những người sinh năm 1942, 1943, 2002, 2003
  • Tùng Bách Mộc (tức cây tùng bách): là những người sinh năm 1950, 1951, 2010, 2011
  • Bình Địa Mộc (tức cây ở đồng bằng): là những người sinh năm 1958, 1959, 2018, 2019
  • Tang Đố Mộc (tức cây dâu tằm): là những người sinh năm 1972, 1973
  • Thạch lựu Mộc (tức cây lựu): là những người sinh năm 1980, 1981

Đặc điểm tương sinh, tương khắc của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh và khắc kỵ với mệnh nào?

Mệnh tương sinh

Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa, do đó, Thủy và Hỏa là hai bản mệnh phù hợp nhất với người mệnh Mộc. Tuy nhiên, cần lưu ý dung hòa các mệnh này, nếu Thủy hoặc Hỏa quá vượng thì cả hai đều có thể phản tác dụng, gây nhiều bất lợi.

Số phận trái ngược

Cũng theo thuyết ngũ hành, Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ, Kim và Thổ là hai hành khắc Mộc nhất. Người mệnh Mộc cần cân bằng và tránh hai mệnh này vì nếu mệnh Kim hoặc Thổ quá vượng sẽ gây ảnh hưởng xấu, mang lại xui xẻo, tai hại, xáo trộn cuộc sống của người mệnh Mộc.

Xem chi tiết  Bật Mí Những Vật Phẩm Phong Thủy Đeo Trên Người Chiêu Tài Lộc

Màu sắc

Màu tương tự

Ảnh 3: Màu hợp với mệnh Mộc (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Màu hợp với mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

Người mệnh Mộc thường yêu thích màu xanh lá cây, màu của cây cỏ, màu của sự sống và màu bản mệnh của họ. Bên cạnh đó, những màu tương sinh như xanh đen, màu của nước, màu của mệnh Thủy rất hợp với những người mệnh Mộc.

Khi kết hợp những gam màu này, họ luôn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy sức sống, tràn đầy năng lượng tích cực, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, màu vàng cũng là một trong những màu may mắn của người mệnh Mộc vì nó mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Màu sắc tương phản

Người mệnh Mộc cần tránh sử dụng và phối hợp với các màu xung khắc với mệnh của mình như vàng ánh kim, trắng, xám, ghi, đỏ, hồng tím, để tránh những điều xui xẻo, không may mắn.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Trên thị trường có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy, tuy nhiên người mệnh Mộc dù lựa chọn vật phẩm nào cũng phải tuân theo quy luật tương sinh, tương khắc của thuyết ngũ hành, đặc biệt là về màu sắc và chất liệu. Người mệnh Mộc thường thích hợp với những vật dụng, đồ vật làm từ gỗ tự nhiên, có màu sắc tương sinh đặc trưng.

Ảnh 4: Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc (Nguồn: Internet)

cung Song Ngư

Vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp phát đạt. Nên chọn mua Pixiu làm bằng đá tự nhiên có màu sắc tương sinh như xanh lam, đen, xanh lam, xanh lục, …

Thần tượng của người dùng

Vật phẩm phong thủy quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng đặt trong nhà với mong muốn mang lại tài lộc, phú quý cho gia đình. Thần tượng có thể được đặt ở bàn làm việc hoặc trong phòng khách.

Xem chi tiết  Cách bài trí đồng xu phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tiền xu phong thủy

Vật phẩm này tượng trưng cho trời đất, mang lại may mắn về tiền tài, phú quý cho gia chủ và gia đình.

Con voi

Đây là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc Mang ý nghĩa linh thiêng, tượng trưng cho quyền lực ổn định, có tác dụng mang lại bình an, hạnh phúc cho gia đình, đồng thời tượng voi có thể giúp xua đuổi tà ma, ngăn chặn những năng lượng xấu.

Có thể bạn quan tâm: Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho Người Mệnh Thủy

Đây là tất cả những chia sẻ về vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc. Hi vọng với những thông tin thú vị trong bài viết hôm nay, các bạn sẽ có thêm hiểu biết và phong thủy theo tuổi để ứng dụng một cách thông minh vào cuộc sống.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bật mí top những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Bật mí top những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Bật mí top những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Bật mí top những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 22:55:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button