Phong Thủy

Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Chó được coi là loài động vật vô cùng gần gũi với cuộc sống của con người khi nó có những phẩm chất hoàn hảo. Biểu tượng đặc biệt chó phong thủy Nó còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời khi trở thành một trong những linh vật được lựa chọn nhiều nhất. Hãy tham khảo tất cả những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những kinh nghiệm tốt nhất.

Ý nghĩa phong thủy của chó

Theo văn hóa tư tưởng phương Đông, con chó là một trong những linh vật của 12 cung Hoàng đạo. Đặc biệt, chó còn được biết đến là một trong những loài vật được thờ cúng nhiều nhất trong tín ngưỡng dân gian mang lại sự may mắn, bình an, che chở.

Ngoài ra, chó được biết đến là một trong những loài động vật mang nhiều đức tính trọng yếu, đặc biệt là vô cùng trung thành, thân thiện và gắn bó với mọi người, không chê chủ nghèo, chó là một người bạn thân thiết. Động vật có thể bảo vệ ngôi nhà. Vì vậy mà nó luôn được tôn sùng và lựa chọn vô cùng.

Ngoài ra, theo quan điểm của tư tưởng phương Đông, chó hoàn toàn có thể canh giữ phần dương, còn nếu bạn muốn canh giữ phần dương của chủ thì có thể chọn chó đá.

Có thể bạn quan tâm: Treo gương bát quái vào ngày giờ nào để đón cát đuổi hung?

Ý nghĩa phong thủy của chó
Ảnh 1: Ý nghĩa phong thủy của chó Nguồn: Internet

Chó phong thủy hợp với mệnh nào?

Là loài vật gần gũi và thân thiện, chính vì vậy mà biểu tượng chó trong phong thủy hoàn toàn có thể phù hợp với mọi người để trở thành linh vật hoàn hảo mang lại may mắn, bình an, công danh và sự nghiệp. cho chủ nhà.

Chó phong thủy hợp với mệnh nào?
Ảnh 2: Chó phong thủy hợp với mệnh nào Nguồn: Internet

Cách đặt chó hợp phong thủy

Một trong những yếu tố rất quan trọng mà người sử dụng phải đặc biệt quan tâm đó là chó là một trong những con vật để hóa giải sát khí trong nhà mang lại những điều tốt lành cần tránh nên được sử dụng. để bảo đảm ngôi nhà.

Gia chủ chỉ cần lưu ý khi chọn và đặt tượng chó trong phong thủy, không dùng trấn yểm cửa chính, tượng chó trong phong thủy chỉ đặt ở góc gần cửa ra vào, đầu chó hướng ra ngoài không được. được đặt ở phía Đông. Nam giới.

Đặt chó sao cho hợp phong thủy
Ảnh 3: Đặt chó sao cho hợp phong thủy Nguồn: Internet

– Nơi đặt chó phong thủy

Tượng chó kích thước nhỏ có thể đặt ở bất cứ đâu như bàn làm việc, kệ sách trang trí. Còn tượng chó lớn có thể đặt ở nơi cao ráo, thoáng mát, tràn đầy năng lượng.

Tránh những nơi ô uế, bẩn thỉu như nhà vệ sinh, góc khuất gầm cầu thang, góc cửa

Không nên đặt tượng chó trực tiếp xuống nền nhà mà nên đặt trên bệ để có thể nhìn ra toàn cảnh ngôi nhà.

– Hướng đặt tượng chó phong thủy.

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt tượng chó có thể thay đổi theo từng năm. Tùy theo từng năm mà bạn có thể tham khảo vị trí bày trí tượng chó tốt nhất trong phong thủy sao cho phù hợp để tăng vượng khí cho gia chủ.

– Một số lưu ý nhỏ khác khi đặt tượng chó phong thủy

Trước khi đưa chó về nhà, gia chủ nên chọn ngày giờ phù hợp để mang lại nhiều may mắn nhất

Khi mua tượng chó để hợp phong thủy, bạn nên chọn tượng cứng cáp, trông yên bình trong nhà, chọn tượng hung dữ, dữ tợn ở ngoài sân hoặc ở cổng, chọn tượng còn nguyên vẹn, không sứt mẻ.

Dùng chó canh cửa nên để đầu chó hướng ra cửa hoặc nhìn lên trời để thể hiện việc canh giữ nhà cửa.

Đặt chó phải có hướng phong thủy Đông Bắc – Tây Nam là tốt nhất. Không đặt hướng Đông Nam. Vì Đông Bắc chỉ quẻ Càn và Tây Nam chỉ quẻ khôn. Vì vậy, nó rất tốt cho chủ sở hữu

Nên chọn tượng chó một đực, một cái vì theo quan niệm như vậy sẽ đủ âm dương, mang lại ấm no.

Nếu gia chủ chọn hướng Bắc để đặt chó trong phong thủy thì nên chọn chó màu đen, nếu hướng Tây chọn chó trắng, tương tự nếu đặt chó hợp phong thủy hướng Nam nên chọn màu vàng sẫm.

Có thể bạn quan tâm: Ý Nghĩa Của Chuông Gió Phong Thủy Và Cách Xua Đi Những Điều Không May Mắn

Đây là tất cả thông tin quan trọng về biểu tượng chó phong thủy để các bạn đỡ bận rộn chắc chắn sẽ mang về cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất Chúc các bạn thành công !!

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Phong thủy cửa chính, sân vườn

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 16:24:27. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post
Xem chi tiết  Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Tứ Hành Xung

Related Articles

Back to top button