Phong Thủy

Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1977 Đinh Tỵ hợp phong thủy

Có thể nói, hướng bàn làm việc khi đặt cần phải xem xét kỹ lưỡng. Bởi hướng đặt bàn có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như sức khỏe tinh thần của gia chủ. Và đặc biệt là liên quan đến con đường công danh, sự nghiệp có thăng tiến hay không. Đặc biệt tuổi Đinh Tỵ càng phải đặc biệt lưu ý vấn đề này. Để có thể Bí quyết trường tồn giai cấp công nhân 1977 quảng bá và xúc tiến hiệu quả ra đời.

Thông tin về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

 • Năm sinh: Đinh Tỵ 1977
 • Năm sinh dương lịch: 04/02/1977 đến 03/02/1978.
 • Nhà thổ Par.
 • Tương sinh: Đinh gặp Kỷ thì tương sinh, tương khắc.
 • Tương khắc: Tỵ gặp Hợi sẽ gặp tam tai, đau ốm, khó khăn.
 • Ngũ hành: Sa Trung Thổ tức là Đất Pha Cát.
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Khôn mang hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
  • Nữ: Khôn mang hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.
Anh-1-thong-tin-ve-tuoi-dinh-ty-nam-1977
Ảnh 1: Thông tin về tuổi Đinh Tỵ 1977

Tính cách: Đinh Tỵ có tính cách rất lương thiện, cẩn trọng và ổn định, là người có óc quan sát vô cùng nhạy bén, cảm tình tốt. Chính vì vậy họ thường có tố chất trong kinh doanh thương mại, nhưng có thể dựa vào những thương vụ đầu cơ để kiếm lợi cho bản thân. Đinh Tỵ 1977 là người thích ăn ngon mặc đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất biết cách tiêu tiền.

Sự nghiệp: Về sự nghiệp, Đinh Tỵ thường gặp may mắn, thuận lợi. Được cát tinh chiếu mệnh, có lúc sẽ có quý nhân phù trợ, phát triển bất ngờ. Có thể vô cùng giàu sang phú quý nhưng phải biết nắm bắt thời cơ và vận hội của chính mình. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ phù hợp với vận mệnh của chính mình.

Hướng bàn làm việc hướng Nam tốt xấu | Nữ tuổi Đinh Tỵ.

Trong khái niệm Bát trạch và cùng với năm sinh được chia thành 8 cung phi với mệnh của con người là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Với 4 cung thuộc Đông Tứ Mệnh, bao gồm: Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Đông tứ trạch thuộc cung này phù hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch gồm 4 hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tương tự với dấu hiệu tiếp theo: Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Theo Tây tứ mệnh tương ứng với các hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Năm 2021 sẽ được coi là một năm có nhiều bước ngoặt lớn trong con đường công danh sự nghiệp của Đinh Tỵ. Việc xác định hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ đúng hướng cũng như hợp với phong thủy sẽ giúp gia chủ phát triển nhanh trên con đường công danh sự nghiệp, gặp nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc. .

Xem chi tiết  Tứ Bất Tử Và Những Câu Chuyện Chưa Kể?
Anh-2-huong-ban-lam-viec-tot-xau-danh-cho-nam-van-nuoi-dinh-ty
Ảnh 2: Hướng bàn làm việc tốt xấu cho nam nữ tuổi Quý Tỵ

Hướng bàn làm việc tốt cho Nam | Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng kê bàn ​​làm việc tốt cho tuổi nam Đinh Tỵ 1977 là Đông Bắc (Thịnh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). HNgười quản lý bàn tốt tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ là Đông Nam (Thịnh khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phúc Vị).

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Sức sống đông bắc Đông Nam
Phục vụ Tây nam Phía bắc
Thiên Ý hướng Tây Mùa đông
Diên Niên Tây Bắc Nam giới

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho nam tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1977 là đông bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ là Hướng đông nam. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sức sống: Sinh khí là đại cát, đại lợi. Việc đặt Hướng ngồi của tuổi Đinh Tỵ ở vị trí này sẽ giúp ích thu hút sự giàu có, mang lại danh tiếng.
 • Phục vụ: Đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo hướng Tây Nam, đặc biệt hướng bàn làm việc tuổi Quý Tỵ nữ mạng. Hướng Bắc sẽ giúp tăng cường trí lực.
 • Thiên Ý: Thiên y được biết đến là một trong những điềm lành giúp gia chủ tăng cường sức khỏe, nâng cao năng suất công việc.
 • Diên Niên: Đặt bàn làm việc tuổi Quý Tỵ theo hướng này sẽ giúp củng cố mối quan hệ gia đình, tình yêu thương, có chỗ dựa tinh thần vững chắc để phát triển sự nghiệp.
Anh-3-huong-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-tuoi-dinh-ty
Ảnh 3: Hướng bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Hướng bàn làm việc xấu Nam | Nữ tuổi Đinh Tỵ nên tránh

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977. Nên tránh hướng Nam: Bắc (Tuyết Mệnh), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hạ). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ mạng nên tránh: Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hạ).

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Phía bắc Tây nam
Lục Sát Nam giới Tây Bắc
Năm con quỷ Đông Nam đông bắc
Làm hại Mùa đông hướng Tây

Hướng bàn làm việc xấu nhất Nam Đinh Tỵ nên tránh là Phía bắc. Đối với nữ Đinh Tỵ là Tây nam. Cụ thể, hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

 • Hướng tuyệt vọng: Hướng này sẽ mang đến tai họa, tổn hại sức khỏe, ảnh hưởng đến tuổi thọ, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, tuổi Đinh Tỵ nên ngồi làm việc hướng nào là tốt, cần tránh hướng Tuyệt Mệnh.
 • Hướng Lục Sát: Khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ Hướng Lục Sát sẽ làm hao tổn tài sản, kiện tụng, thương tật cho người, cây trồng, vật nuôi.
 • Hướng Ngũ quỷ: Hướng này là điềm báo ốm đau, bệnh tật, gặp lời nói xấu, hao tốn tiền của. Đặc biệt Khi đặt bàn làm việc tuổi Quý Tỵ nữ mạng nên tránh hướng Đông Bắc.
 • Hướng tác hại: Hướng này sẽ gặp điềm hao tài tốn của, kiện tụng, bệnh tật, hao tài tốn của.
Xem chi tiết  Hướng bếp tuổi Canh Ngọ 1990 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng
I-4
Ảnh 4: Hướng bàn làm việc xấu tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tránh

Chọn bàn làm việc tuổi Quý Tỵ hợp phong thủy

Ngoài việc chọn hướng bàn làm việc hợp với tuổi của gia chủ thì cũng cần xác định chất liệu bàn cũng như màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp hài hòa với căn phòng mà còn mang ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc cũng như làm ăn suôn sẻ, tốt đẹp.

 • Chất liệu bảng: Đinh Tỵ 1977 được biết là tuổi thuộc mệnh thổ. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ cũng như vật chất của nguyên tố đất.
 • Màu sắc: Trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ nên tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn bàn làm việc có màu sắc như vàng, vàng đất, xám hoặc thuộc màu bản mệnh của Đinh Tỵ. Hoặc có thể chọn các màu theo quy luật tương sinh của mệnh Hỏa như nâu đỏ, đỏ.
 • Kiểu dáng: Với mệnh Đinh Tỵ, việc lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc nên chọn hình chữ nhật để hợp với mệnh của mình cũng như mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống.
Anh-5-tuoi-dinh-ty-nen-lua-chon-ban-lam-viec-co-kieu-danh-hinh-chu-nhat
Ảnh 5: Tuổi Đinh Tỵ nên chọn bàn làm việc hình chữ nhật.

Bố trí bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Trong phong thủy ngày nay, không những phải chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ Sinh năm 1977 mà còn phải bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng như cây cảnh để bàn cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng ..

 • Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ: Đối với tuổi Đinh Tỵ, những vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi này và mang lại nhiều may mắn, tài lộc thường sẽ là tượng phật di lặc hoặc tượng phật di lặc đeo bao tiền, vòng tay phong thủy. , Tượng Thiềm Thừ, Tượng Tỳ Hưu, Hồ Cá Phong Thủy, … Đây là những vật phẩm phong thủy bàn làm việc mà tuổi Đinh Tỵ nên chọn để trang trí bàn làm việc.
 • Cây bàn cũ Đinh Tỵ: Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ nên rất hợp với những loại cây cảnh có nhiều lá hoặc hoa có màu nâu, đỏ hoặc vàng. Những loại cây để bàn mà Đinh Tỵ có thể lựa chọn là hoa giấy, hồng môn, anh thảo, anh thảo,… để thu hút nhiều tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các loại cây có màu xanh lá hoặc xanh lam như cây phát tài, cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây sung, cây trái tim,…
Xem chi tiết  Có nên để cây thần tài trong nhà hay không?
Anh-6-bo-tri-ban-lam-viec-cho-tuoi-dinh-ty-voi-cay-de-ban-hop-phong-thuy
Ảnh 6: Bố trí bàn làm việc cho người tuổi Tỵ với cây để bàn hợp phong thủy

Những điều kiêng kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Tỵ

Ngày nay, không chỉ cần xác định hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sao cho phù hợp với mệnh của bản thân mà còn cần lưu ý một số vấn đề liên quan đến phong thủy, những điều kiêng kỵ để tránh gặp những điều xui xẻo cũng như tai họa trong công việc và cuộc sống. Bàn làm việc cần lưu ý một số vấn đề kiêng kỵ như sau:

 • Bàn làm việc không nên đặt giữa phòng.
 • Bàn làm việc phải được đặt đối diện với cửa chính.
 • Sau lưng người ngồi cần có điểm tựa.
 • Bàn làm việc không nên đặt đối diện với cửa ra vào.
 • Không quay lưng ra cửa.
 • Không đặt bạn làm việc đối diện với cầu thang hoặc dưới xà ngang.

Đăng bởi Meeyland đã cung cấp thông tin chi tiết cho người đọc về hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo quan niệm phong thủy hiện nay. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm chọn được hướng bàn làm việc phù hợp và công việc kinh doanh được suôn sẻ, như ý.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1977 Đinh Tỵ hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1977 Đinh Tỵ hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1977 Đinh Tỵ hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1977 Đinh Tỵ hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 21:55:55. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button