Phong Thủy

Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1984 Giáp Tý hợp phong thủy

Ngoài việc tạo chỗ ngồi thoải mái, tiện lợi, việc xem hướng bàn làm việc giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió hơn trong công việc, thăng quan tiến chức cũng dễ dàng hơn. Người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nhưng lại hơi tự phụ, dễ trở ngại lớn. Vì vậy, nhân viên văn phòng tuổi 1984 đóng một vai trò quan trọng.

Ảnh 1. Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý
Ảnh 1. Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý

Thông tin về tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

 • Năm sinh: Giáp Tý 1984
 • Năm sinh dương lịch: 4/2/1984 đến 3/2/1985
 • Mệnh: Kim (tính cách ôn hòa và nhẫn nại)
 • Tương sinh: mạng Thủy, mạng Thổ.
 • Tương phản: Mạng mộc, mạng Hỏa
 • Ngũ hành: Kim có nghĩa là Kim loại sắc bén
 • Quẻ hợp mệnh: nam nữ thuộc quẻ Tây Tứ Trạch, nhưng ở nam sẽ là Đoài Kim, đối với nữ sẽ là Cấn Thổ.
Ảnh 2. Tuổi Tý
Ảnh 2. Tuổi Tý
 • Tính cách: người tuổi Tý năng động, cẩn thận trong mọi việc. Họ biết cách tránh nguy hiểm. Thích giao lưu kết bạn, tạo thêm nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, hay tính toán và so đo, đừng đánh vào trọng tâm của vấn đề, hoặc đưa ra ý kiến ​​về những điều mà bạn ít khi quan tâm nếu không muốn nói là bao nhiêu tiền. Đây là điểm yếu chết người.
 • Sự nghiệp: Tuổi Tý nhìn chung có sự nghiệp ổn định và thường phát triển rất sớm. Tuy nhiên, sự nghiệp không được vững chắc và nhìn chung không có quá nhiều nổi bật. Dù có tài năng nhưng lại gặp không ít khó khăn trở ngại, khiến bản thân bị kiểm soát, không thể làm những việc mình thích hoặc không thể hiện hết khả năng của mình.

Hướng bàn làm việc tốt và xấu cho Nam / Nữ tuổi Bính Tý

Tuổi Giáp Tý hợp với công việc nào? Muốn biết hướng bàn làm việc tuổi Tý, nữ tuổi Tý, hướng bàn làm việc tuổi Tý và nam tuổi Giáp Tý, hướng làm việc của tuổi Tý để giúp vận mệnh và sự nghiệp của người tuổi Tý thăng hoa, rực rỡ hơn, bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Hướng bàn tốt cho Nam | Nữ tuổi Giáp Tý 1984

Ảnh 3. Tuổi Bính Tý nên đặt bàn làm việc hướng nào?
Ảnh 3. Tuổi Bính Tý nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Hướng bàn tốt tuổi Giáp Tý 1984 Nam là Tây Bắc (Thịnh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phúc Vị). HNgười quản lý bàn giỏi của tuổi Tý Nữ là Tây Nam (Thịnh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Diên Niên), Đông Bắc (Phúc Vị).

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Sức sống Tây Bắc Tây nam
Phục vụ hướng Tây đông bắc
Thiên Ý Tây nam Tây Bắc
Diên Niên đông bắc hướng Tây

Theo đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 là Tây Bắc. Hướng bàn làm việc cho nữ là hướng Tây Nam. Cụ thể, hướng bàn làm việc tốt nhất là hướng Sinh Khí, tiếp đến là Diên Niên, Phục Vị và cuối cùng là hướng Thiên Y, được hiểu như sau:

 • Sinh khí: Tây Bắc cho nam và Tây Nam cho nữ. Đặt bàn làm việc ở hướng sinh khí sẽ giúp tài lộc nở rộ, tiền tài sinh ra. Đây là kết quả của sự thuận lợi cộng hưởng với phúc khí, tăng khả năng sinh khí, giúp gia chủ tìm ra những khả năng tiềm ẩn của mình.
 • Fu Wei: Nam về phía Tây và nữ ở Đông Bắc. Hướng Phục Vị mang lại hung tinh, hóa ác thành lành, mang lại những điều không quá xuất sắc nhưng lại giúp gia chủ hóa giải những điều xui xẻo, sai lầm nếu chẳng may va phải.
 • Thiên Y: Tây Nam đối với nam và Tây Bắc đối với nữ. Nếu Hướng đặt bàn làm việc theo cung hoàng đạo Thiên Yết, gia chủ sẽ được phù trì, gia tăng tinh thần về tiền bạc, hóa giải dễ dàng, xua tan mọi hiểu lầm xung quanh. Đây là hướng đại cát, nam nữ tuổi Bính Tý nên cân nhắc.
 • Diên Niên: Nam quay mặt Đông Bắc, nữ quay mặt Tây. Ngồi làm việc hướng nào tốt thì Diên Niên chính là câu trả lời. Diên Niên cát khí, giúp sự nghiệp thăng tiến và ổn định, giao dịch ngày càng hiệu quả.
Xem chi tiết  Cách Hoá Giải Nhà Có 2 Cửa Thông Nhau Đơn Giản, Hiệu Quả

Hướng bàn làm việc xấu Nam | Nữ tuổi Tý nên tránh

Hướng bàn làm việc xấu tuổi Giáp Tý 1984 nên tránh là hướng Đông (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hạ). Hướng bàn làm việc xấu tuổi Giáp Tý 1984. Nữ mạng nên tránh: Đông Nam (Tuyết Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hạ).

Hướng tốt Nam Mang Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối Mùa đông Đông Nam
Lục Sát Đông Nam Mùa đông
Năm con quỷ Nam giới Phía bắc
Làm hại Phía bắc Nam giới
Ảnh 4. Người tuổi Tý không nên đặt bàn ăn ở hướng nào.
Ảnh 4. Người tuổi Tý không nên đặt bàn ăn ở hướng nào.

Hướng bàn làm việc Nam Giáp Tý xấu nhất nên tránh là hướng chính Đông. Đối với nữ Giáp Tý là hướng Đông. Cụ thể, hướng bàn làm việc nên tránh là hướng Tuyệt Mệnh, tiếp đến là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và được hiểu như sau:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đây là hướng của hung khí. Sự nghiệp sẽ gặp nhiều trắc trở, khó tránh khỏi, sẽ khựng lại, đình trệ trong thời gian rất dài. Bên cạnh đó, bạn dễ bị chơi xấu sau lưng, cản trở công việc của bạn.
 • Hướng Lục Sát: Mang đến nhiều nguy hiểm khó lường. Hướng bàn làm việc tuổi Tý là Lục Sát, khả năng hao tài tốn của rất cao, sự nghiệp lận đận xoay quanh tiền bạc.
 • Hướng Ngũ quỷ: Sẽ gây nhiều bất hòa, tai họa cho người tuổi Tý. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng rạn nứt, cô lập, ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp, chưa từng có.
 • Hương Hoài Hại: Mang đến tai họa cho người tuổi Tý. Việc thất thoát, mất mát tiền của, công sức là điều khó tránh khỏi. Kẻ chủ mưu dù có tính toán kỹ lưỡng cũng vô cùng khó thành công, hao tài tốn của vì nhiều lý do.
Xem chi tiết  Trấn trạch nhà là gì? Khi nào cần thực hiện trấn trạch nhà?

Chọn bàn làm việc tuổi Tý hợp phong thủy

Ảnh 5. Bàn làm việc cho người tuổi Tý
Ảnh 5. Bàn làm việc cho người tuổi Tý

Không chỉ hướng làm việc mà màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của bàn làm việc cũng ảnh hưởng gián tiếp đến sự nghiệp của người tuổi Tý. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Týviệc chọn bàn làm việc cũng cần được chú trọng.

 • Chất liệu bàn: Người mệnh Kim như người tuổi Tý rất hợp với những chiếc bàn làm bằng kim loại. Có nhiều loại bàn được sản xuất từ ​​kim loại, cụ thể hơn là inox, sắt, rất dễ dàng cho người tiêu dùng lựa chọn.
 • Màu sắc: Hai màu chủ đạo bắt buộc là vàng và trắng. Nó có thể được điểm xuyết bằng những màu sắc khác để tăng thêm phần thú vị, nhưng xuyên suốt và bắt buộc vẫn là hai màu vàng và trắng.
 • Kiểu dáng: Người sinh năm Tý thuộc mệnh Kim, vì vậy, bàn làm việc hình chữ nhật, hình tròn hoặc đắt tiền hơn là hình móng ngựa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bàn được thiết kế rộng rãi, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Để tăng thêm may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Tý, bàn làm việc vẫn phải được bố trí và trang bị những vật phẩm, đồ dùng hợp phong thủy. Điều này giúp tăng thêm sinh khí và vượng khí cho công việc của người tuổi Tý.

 • Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tý: Nên đặt thêm các loại đá trên bàn làm việc của người tuổi Tý như thạch anh trắng, đá mặt trăng hay đá mắt hổ. Chúng mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, màu sắc đá quý nên chọn là màu vàng, trắng, xám, nâu vì người tuổi Giáp Tý mệnh Kim, rất hợp với những màu này.
 • Cây để bàn hợp tuổi Tý: Trước hết, bạn nên tuyệt đối tránh những loại cây có lá sắc nhọn, vì mạng Kim khắc với loại cây này. Các loại cây như dương xỉ, thường xuân, trúc phú quý nên được coi là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, hải quỳ, xương rồng tròn hay bách hợp cũng là những lựa chọn không tồi.
Xem chi tiết  Mách bạn 8 cách xem hướng Đông Tây Nam Bắc chuẩn nhất

Những điều kiêng kỵ về phong thủy bàn làm việc tuổi Tý

Ảnh 6. Người sinh tuổi Tý nên đặt bàn ăn ở hướng nào?
Ảnh 6. Người sinh tuổi Tý nên đặt bàn ăn ở hướng nào?

Hướng bàn làm việc của tuổi hoàng đạo 1984 tuyệt đối không được đặt đối diện với cửa ra vào, nhà vệ sinh, một phần gây mất tập trung, một phần ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của gia chủ. Ngoài ra, tránh đặt bàn làm việc của người tuổi Tý ở hướng cầu thang, như vậy sự nghiệp sẽ bấp bênh, không ổn định.

Nếu phòng làm việc có cửa sổ thì không nên đặt sau lưng bàn làm việc, chỉ có thể đặt sang hai bên, vừa tạo cảm giác thông thoáng vừa hợp phong thủy. Đặc biệt, hạn chế tối đa việc đặt xà ngang lên đầu dẫn đến bối rối, thiếu tập trung trong công việc và mắc phải những sai sót không đáng có.

Theo âm dương ngũ hành, Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên làm nhà hướng nào thì đây là bài viết hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng bạn đọc có thể tìm được kiểu bàn làm việc và cách đặt hướng bàn làm việc hợp lý, giúp công việc và sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Như vậy, bài viết hôm nay của chuyên mục phong thủy theo tuổi Những người đã giúp trả lời câu hỏi của họ Tuổi Giáp Tý làm việc hướng nào?. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với mọi người tham gia. Bên cạnh đó, đừng quên chia sẻ bài đăng này của Meeyland cho bạn bè và gia đình xung quanh!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1984 Giáp Tý hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1984 Giáp Tý hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1984 Giáp Tý hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1984 Giáp Tý hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 09:57:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button