Phong Thủy

Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1993 Quý Dậu hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi vấn đề. Dù là xây nhà, sắp xếp giường, tủ hay thậm chí là lắp gương. Và trong công việc cũng vậy, phong thủy cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để tài lộc được thăng tiến. Vì thế thư ký văn phòng năm 1993 Đặc điểm kỹ thuật như thế nào? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi này ngay bây giờ, nó sẽ là một câu trả lời chi tiết.

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu gia tăng tài lộc, công danh.

Quý Dậu là người sinh năm 1993. Quẻ mệnh Ngũ hành Kiếm phong kim. Theo quan niệm phong thủy, phương vị bàn làm việc trong năm Đinh Dậu nằm ở phía nam chính của văn phòng. Thông thường, tùy theo nam hay nữ mà các hướng đặt bàn ăn sẽ khác nhau. Như sau:

Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu cần được lựa chọn cẩn thận (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu cần được lựa chọn cẩn thận (Nguồn: Internet)

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Quý Dậu

Nam tuổi Quý Dậu thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì vậy hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu nên chọn các hướng sau:

 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Diên Niên. Hướng này có ý nghĩa giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời cũng là chỗ dựa tinh thần để bản thân an tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng sinh khí. Đây là hướng gia tăng của cải. Danh tiếng về sự nghiệp của con bạn sẽ được thỏa mãn. Thăng chức là thứ xảy ra nhanh hay chậm.
 • Hướng Tây: Hướng Phục Vị. Nếu hướng bàn cho người tuổi dậu Nam giới hướng này sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Công việc và công danh ngày càng tốt đẹp, tiến xa hơn.
 • Hướng Tây Nam: Hướng Thiên Y Thực chất đây là hướng chính của sức khỏe. Đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ luôn khỏe mạnh, không sợ bệnh tật. Từ đó, năng suất công việc sẽ được nâng cao.
Xem chi tiết  Nhà hướng Đông Nam đặt bếp hướng nào tốt, hút tài lộc?

Ngoài những hướng tốt trên phong thủy bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Dậu nên tránh 4 hướng xấu. Đó là Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Đây là hướng mang đến nhiều tai ương, rủi ro, thất nghiệp, rắc rối liên miên.

Ảnh 2: Người tuổi Quý Dậu có thể chọn hướng Tây Bắc để đặt bàn (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Người tuổi Quý Dậu có thể chọn hướng Tây Bắc để đặt bàn (Nguồn: Internet)

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Quý Dậu

Phong thủy bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Dậu Nhìn chung, phụ nữ không khác nhiều so với nam giới. Vì nữ Quý Dậu cũng thuộc Tây Tứ Mệnh. Vì vậy hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu Cũng có nhiều điểm tương đồng với nam giới. Và cụ thể hướng đặt bàn là:

 • Hướng Tây. Đây là hướng Diên Niên cho nữ. Hướng này giúp các mối quan hệ của bạn luôn hài hòa, suôn sẻ. Các mối quan hệ trong gia đình êm ấm, hạnh phúc, tạo điều kiện để bạn tập trung vào công việc.
 • Hướng Tây Bắc: Công việc luôn bao trùm khiến bạn mệt mỏi và chán nản, vì vậy bạn nên kê bàn ​​làm việc theo hướng này. Đây là hướng có thể giúp vận khí hanh thông, sức khỏe tràn trề, nâng cao ý chí làm việc.
 • Tây nam. Giống cái Người tuổi Quý Dậu kê bàn ​​làm việc hướng nào?? Muốn gặp may mắn, muốn thăng quan tiến chức thì nên đặt hướng này. Đây là hướng Tài vượng có thể giúp bạn thành công trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng Cát nhất định nữ Quý Dậu không nên bỏ qua. Hướng này hàm ý may mắn được nâng cao, học hành tiến bộ. Kết quả công việc luôn đạt kết quả tốt, được mọi người khen ngợi.
Xem chi tiết  Bàn thờ thần tài có 4 ông?

Ảnh 3: Bàn làm việc của người tuổi Quý Dậu không nên đặt ở hướng Đông Bắc (Nguồn: Internet)

Màu sắc, hình dáng và cách bài trí bàn làm việc trong năm Đinh Dậu thuận lợi, phát đạt.

Về cơ bản hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu tốt nhất bây giờ bạn biết. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu qua phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu trong cách trang trí, bày biện và lựa chọn nội thất. Không chỉ người tuổi Dậu mà hầu hết tất cả phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Sửu đều gặp phải. hoặc Đinh Tỵ cũng phải đặc biệt lưu ý. Vì việc làm này là cần thiết để cải thiện Tài vận, Thành Đạt trong công việc. Đặc biệt:

Màu sắc

Khi trang trí và lựa chọn bàn làm việc, bạn nên sử dụng những gam màu tự nhiên hoặc tương đồng. Đó là 2 màu chủ đạo như trắng và vàng. Màu sắc phù hợp sẽ giúp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên thuận lợi hơn.

Hình bàn ghế

Có thể nói, ít ai thường để ý đến hình dáng bàn ghế khi lựa chọn. Nhưng trên thực tế, đây là một điều rất quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Đối với nam và nữ tuổi Quý Dậu nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật. Hoặc nó cũng có thể là hình tròn, hình móng ngựa.

Ảnh 4: Bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Dậu nên chọn bàn hình chữ nhật màu trắng (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Bàn làm việc cho người sinh năm Đinh Dậu nên chọn bàn hình chữ nhật màu trắng (Nguồn: Internet)

Sắp xếp các món trên bàn

Bàn làm việc phải được bố trí đối xứng. Tất cả các vật dụng trên bàn cần được sắp xếp hợp lý, logic và khoa học. Không nên sử dụng nhiều đồ đạc làm thu hẹp không gian làm việc, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Xem chi tiết  Hướng Bếp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Xây Nhà Mới

Thay vào đó, bạn nên sử dụng những vật dụng thực sự cần thiết. Bố trí trong đó những chậu cây cảnh phong thủy phù hợp để không gian trong lành. Đặc biệt để vận mệnh của bạn luôn được khai sáng, bạn nên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy. Ví dụ:

 • Đá quý
 • Tượng gà vàng
 • Chuông gió trắng / vàng
 • Tượng bạch mã
 • Vòng tay đá mặt trăng
 • Tượng Pixiu
 • Tượng hình thu nhỏ
 • ….

Vậy vừa rồi là phần giải mã chi tiết của chủ đề “hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu Cái nào tốt?”. Chắc chắn bây giờ bạn đã chọn được hướng lý tưởng nhất để đặt bàn làm việc. Hy vọng sự nghiệp tương lai của bạn sẽ thành công. Xem thêm thông tin Meeyland.com Xin vui lòng

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1993 Quý Dậu hợp phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1993 Quý Dậu hợp phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1993 Quý Dậu hợp phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cách kê, hướng kê phòng làm việc tuổi 1993 Quý Dậu hợp phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 11:52:09. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button