Phong Thủy

“Chiêu Hút Tài Lộc” Bằng Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng và mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Vì vậy, hiện nay nhiều người thường sử dụng Tỳ Hưu trong nhà. Đặc biệt họ bố trí Tỳ Hưu trong phòng khách của gia đình mình. Với mong muốn rằng tài lộc, may mắn, vinh hoa và phú quý sẽ được tích vào ngôi nhà của bạn. Sau đó, Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách hợp lý như thế nào? Đây là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Ảnh 1:
Ảnh 1: “Hút tài lộc” bằng cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách (Nguồn: Internet)

Để hiểu tại sao Tỳ Hưu lại là linh vật được nhiều người sử dụng đến vậy. Đầu tiên, chúng tôi muốn người đọc biết về nguồn gốc của sự xuất hiện của Pixiu. Đặc biệt:

  • Theo truyền thuyết, Pi Xiu xuất hiện lần đầu tiên ở Trung Quốc. Lúc này vua Minh Thái Tổ đang nắm quyền điều hành đất nước. Nhưng thời điểm này, anh gặp rất nhiều khó khăn khi đất nước còn nghèo. Chính lý do này đã khiến nhà vua luôn cảm thấy bất an và lo lắng.
  • Sau đó, trong một giấc mơ kỳ lạ, nhà vua nhìn thấy con vật Pixiu. Con vật này đang đứng trước cung điện và nuốt những thỏi vàng của nhà vua. Do đó, chính nơi mà con vật Pixiu đã đứng trong giấc mơ của mình. Vua Minh Thái Tổ cho xây cổng theo trục Bắc Nam. Trục này dẫn đến Tử Cấm Thành vào thời điểm đó.
  • Sự xuất hiện của Pi Xiu đã cải thiện tình hình đất nước rất nhiều. Đời sống nhân dân sung túc, kho bạc nhà nước luôn đầy ắp. Đây là lý do vì sao thời vua Minh Thái Tổ luôn được coi là thịnh vượng nhất. Sau này, nhà vua còn dùng phỉ thúy để đúc tượng Tỳ Hưu. Sau đó, tượng Tỳ Hưu này được đặt ở vị trí cao nhất trong khu “Tài Môn”.
Xem chi tiết  Bài văn khấn bàn thờ thần tài ngày rằm tháng 7 chính xác nhất

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Chọn Hoa Trang Trí Phòng Khách Đẹp Nhất

Tại sao Tỳ Hưu đặt phòng khách để mang lại may mắn?

Ngày nay, việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách không phải là điều xa lạ đối với các gia chủ. Bởi lẽ, điều này sẽ mang lại may mắn và những điềm lành cho cả gia đình.

Tỳ Hưu là linh vật có ý nghĩa hút tiền tài. Bởi vì, Pixiu chỉ thích và chỉ có thể ăn vàng bạc châu báu. Hơn nữa, thân và mông khá lớn có thể chứa được nhiều thức ăn. Ngay cả Pi Xiu cũng không có hậu môn. Điều này có nghĩa là một khi vàng và bạc đã đến nơi, chúng sẽ không bao giờ được phát hành.

Gia chủ khi sử dụng Tỳ Hưu trong phòng khách sẽ luôn suôn sẻ trong công việc làm ăn. Công việc dễ thăng tiến, tài lộc dồi dào vào nhà. Sinh khí, sức khỏe và tài lộc của gia đình cũng từ đó mà đi lên. Đặc biệt, những người làm kinh doanh, đặt Tỳ Hưu trong nhà là điều vô cùng tốt.

Chúng ta đều biết rằng phòng khách là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Vì vậy, việc đặt Tỳ Hưu trong phòng khách còn mang một ý nghĩa khác. Đó là điều may mắn và thành công sẽ đến với tất cả các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, phòng khách là nơi thoáng mát và trang trọng. Việc đặt Pixiu ở đây là hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, không phải vị trí nào trong phòng khách cũng có thể đặt được Tỳ Hưu.

Ảnh 2: Đặt Tỳ Hưu ở bàn thờ trong phòng khách (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Đặt Tỳ Hưu ở bàn thờ trong phòng khách (Nguồn: Internet)

Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách đúng vị trí sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, nếu bạn đang có ý định đặt Tỳ Hưu trong phòng khách. Bạn nên tham gia Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo hướng dẫn sau.

Đặt Tỳ Hưu ở bàn thờ trong phòng khách

Nếu phòng khách của gia đình sử dụng bàn thờ thần tài. Thì đây là vị trí thích hợp mà bạn nên đặt Tỳ Hưu để mang lại may mắn. Bởi vì:

Xem chi tiết  Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì?

Đặt Tỳ Hưu ở bàn thờ trong phòng khách

  • Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách Bằng cách này, tinh thần trong nhà sẽ tăng lên.
  • Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài giúp tài vận ổn định, gia đạo hưng vượng.
  • Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài sẽ hóa giải được Ngũ Hoàng Đại Sát.

Ngoài ra, khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thần tài, bạn nên đặt hướng ra cửa chính. Vị trí này sẽ giúp Tỳ Hưu thu hút tài lộc, phú quý vào gia đình.

Đặt Tỳ Hưu trên kệ tủ, kệ tivi phòng khách

Ảnh 3: Đặt Tỳ Hưu trên kệ, kệ tivi phòng khách (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Đặt Tỳ Hưu trên kệ, kệ tivi phòng khách (Nguồn: Internet)

Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách Điều này không có nghĩa là để trang trí. Điều này cũng mang lại sinh khí tốt trong không gian phòng khách. Nếu có điều kiện, bạn có thể cho Tỳ Hưu vào tủ kính. Điều này đồng nghĩa với việc “khóa chặt” vận may và tài lộc trong gia đình bạn. Ngoài ra, cách sắp đặt này sẽ khiến cho Tỳ Hưu trở nên huyền ảo và đẹp mắt hơn rất nhiều. Một cách đặt Tỳ Hưu được nhiều gia chủ áp dụng để rước tài lộc vào nhà.

Những điều kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách

Ngoài ra, Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách theo hướng dẫn ở trên. Bạn cũng cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong cách chọn vị trí đặt Tỳ Hưu. Đó là những vị trí Tỳ Hưu trong phòng khách mà bạn nên tránh:

Ảnh 4: Những điều kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Những điều kiêng kỵ khi đặt Tỳ Hưu trong phòng khách (Nguồn: Internet)
  • Không đặt đầu vào trong và để mông hướng ra ngoài.
  • Không nên đặt Tỳ Hưu ở những vị trí có gương, nhất là đặt đối diện với gương. Bởi vì, Pi Xiu rất không thích quan sát ánh sáng. Do đó, bạn nên tránh Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách gần vị trí này.
  • Tuyệt đối không nên đặt Tỳ Hưu ở vị trí đầu giường. Đặc biệt là hướng quay đầu linh vật vào giường ngủ. Vì điều này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia đình. Nếu phòng ngủ có két sắt thì có thể đặt Tỳ Hưu ở vị trí này.
Xem chi tiết  Top 5 + Cây Văn Phòng Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc Mang Lại Tài Lộc

Có thể bạn quan tâm: Top 20+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo tuổi, mệnh

Đó là tất cả về chia sẻ Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng khách thể loại đó tư vấn phong thủy mang đến cho bạn. Tỳ Hưu là linh vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Do đó, đừng mang Pi Xiu về làm quà. Cách này sẽ khiến tài lộc trong gia đình theo đó mà tăng tiến. Hãy sử dụng Tỳ Hưu đúng cách để bảo vệ danh tiếng và con đường sự nghiệp của bạn.

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, bạn có thể tải ỨNG DỤNG MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về ““Chiêu Hút Tài Lộc” Bằng Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách❤️️”. Hy vọng qua bài viết ““Chiêu Hút Tài Lộc” Bằng Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về ““Chiêu Hút Tài Lộc” Bằng Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết ““Chiêu Hút Tài Lộc” Bằng Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Phòng Khách” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 08:08:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button