Phong Thủy

Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không?

Truyền thuyết về Pixiu

Tỳ Hưu còn được gọi với các tên khác là Thiên lộc, Bạch giải, Tích tà, Kỳ ngưu hay Tỳ hưu. Tỳ Hưu thuộc Tứ Linh – tứ đại thần thú trong thần thoại Trung Hoa và các nước đồng văn, tượng trưng cho điềm lành, điềm lành.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con trai thứ 9 của Long Vương. Linh vật quy tụ những bộ phận đẹp nhất của nhiều loài khác nhau. Điển hình như thân ngựa, hình sư tử, đầu có sừng như rồng, chân kỳ lân và lưng có đôi cánh ngắn.

co-nen-deo-ty-huu-bang-vang-1-1652417381.jpg
Có nên đeo kỷ niệm chương vàng hay không?

Pi Xiu có sở thích ăn vàng bạc châu báu nhưng không có hậu môn. Vì vậy, sau khi ăn, các dị vật được thu lại trong cơ thể và không bao giờ được thải ra ngoài. Pixiu chết một cách yếu ớt vì lý do này. Sau đó Ngọc Hoàng đã thương tình đưa Tỳ Hưu về làm linh vật cầu tài với nhiệm vụ ngăn chặn tà ma quấy nhiễu Thiên Đình.

Về mặt phong thủy, đây là linh vật mang lại tiền tài, sức khỏe và xua tan vận rủi. Đồng thời hỗ trợ tốt cho sự thành công trong sự nghiệp và sự an tâm cho gia chủ. Qua đây, chắc hẳn bạn đọc đã phần nào giải đáp được thắc mắc “có nên đeo Pixiu vàng không”.

Giải đáp phong thủy có nên đeo Tỳ Hưu vàng không?

Như đã chia sẻ ở trên, thức ăn của Pi Xiu là vàng bạc, châu báu. Do đó, câu trả lời có nên đeo Pixiu vàng hay không là hoàn toàn có. Điều này sẽ giúp Tỳ Hưu tăng thêm năng lượng để mang lại may mắn, chiêu tài lộc, thăng quan tiến chức cho gia chủ.

Xem chi tiết  Hướng dẫn nghi thức viếng tang lễ công giáo từ A

Đeo Pixiu vàng nhân đôi may mắn, nhân đôi tài lộc

Tỳ Hưu vốn là linh vật phù trợ tài lộc, đại diện cho phú quý và chỉ ăn vàng, bạc, châu báu. Vì vậy, đeo Tỳ Hưu làm bằng chất liệu vàng sẽ mang lại nguồn năng lượng kim loại quý cho chủ nhân. Đồng thời, nó mang ý nghĩa hút vàng, may mắn về tài chính như một tia lửa để nhen nhóm tài lộc.

co-nen-deo-ty-huu-bang-vang-2-1652417381.jpg
Tỳ Hưu vàng được chế tác trên trang sức phong thủy tượng trưng cho phú quý và sức khỏe

Đó là lý do tại sao hầu hết những người giàu không phân vân có nên đeo Pixiu vàng hay không mà sẵn sàng mua ngay. Phần khẳng định khả năng tài chính của tôi chủ yếu vẫn là khơi dậy và nhân lên nguồn năng lượng từ vàng.

Tỳ Hưu vàng mix vòng đá tương sinh giúp vạn sự hanh thông

Chủ nhân cũng có thể tùy ý chọn đá hoặc ngọc Tỳ Hưu để đeo. Nhưng khi kết hợp chúng với dây đỏ phong thủy sẽ làm giảm đi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như ý nghĩa may mắn. Ngược lại, khi chọn Tỳ Hưu màu vàng kết hợp với dây đỏ hoặc vòng đá đảm bảo sẽ kích thích vận may. Đồng thời, nó còn có tác dụng bảo vệ bình an mà vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế cho món đồ trang sức.

Ngoài ra, vòng Tỳ Hưu vàng kết hợp với trầm hương cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Vật phẩm không chỉ có ý nghĩa chiêu tài, kích thích may mắn mà còn nhân đôi công năng, hút tài lộc hiệu quả. Đặc biệt là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Xem chi tiết  Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 - Tử vi trọn đời Nam

Đeo Tỳ Hưu vàng hóa giải mọi điều xui xẻo, đen đủi

Vòng tay Tỳ Hưu vàng còn được nhiều người tin dùng với khả năng “Xua đuổi tà ma, hóa giải sát khí”. Vật phẩm phong thủy rất tốt cho sức khỏe của gia chủ. Khi kết hợp với những viên đá tự nhiên chứa năng lượng mạnh mẽ có thể hóa giải mọi điều xui xẻo, đen đủi để mang lại những điều tốt đẹp nhất.

co-nen-deo-ty-huu-bang-vang-3-1652417381.jpg
Tỳ hưu vàng mang lại nhiều may mắn, hạn chế thất thoát tiền bạc, phúc lộc dồi dào

Tỳ Hưu Vàng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Tuy là linh vật tài lộc nhưng tùy theo kiểu dáng Tỳ Hưu sẽ mang những ý nghĩa may mắn khác nhau. Gia chủ cần dựa vào tuổi, mệnh cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn mẫu Tỳ Hưu vàng phù hợp nhất.

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn thiết kế Tỳ Hưu phù hợp. Ví dụ gia chủ dùng Tỳ Hưu làm vòng đeo tay, Tỳ Hưu được thiết kế theo hình nằm ngang. Và chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, chủ nhân nên chọn kiểu dáng đứng, tạo gu thời trang và gu thẩm mỹ đẹp hơn.

Ngoài ra, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy, gia chủ đeo Tỳ Hưu cũng nên chọn màu của Tỳ Hưu để có màu tương sinh, tương hợp. Điều này phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy, tránh xui xẻo, hút tài lộc cho gia chủ.

Kết thúc

Việc hiểu rõ có nên đeo Tỳ Hưu vàng để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với quy luật tương sinh, tương khắc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc. Nếu cần thêm thông tin tư vấn từ Meeyland.com, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất và cụ thể nhất!

Xem chi tiết  Biểu Tượng Chó Phong Thủy Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Có nên đeo tỳ hưu bằng vàng hay không?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 16:37:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button