Phong Thủy

Hướng Bếp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Xây Nhà Mới

Lựa chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân. Tuổi 1992 đón đại cát như thế nào là một trong những chủ đề được các gia chủ chuẩn bị xây nhà mới rất quan tâm. Tuy nhiên, đối với vấn đề này sẽ không giống như việc chọn vị trí xây nhà, đặt phòng ngủ, phòng làm việc,… như mọi người có thể đã từng làm. Vì vậy, trong bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin rất hữu ích và hữu ích cho các bạn, mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Quẻ mệnh

Trước khi đi vào câu trả lời “Nên hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992 cho tốt, mang lại đại cát? “. Mọi người cần biết một số thông tin về vận mệnh của bản thân, cụ thể như sau:

 • Chính chủ sinh năm 1992 dương lịch.
 • Nhằm năm Bính Thân âm lịch.
 • Thuộc ngũ hành là mệnh Thổ.
 • Theo phong thủy Bát Trạch là quẻ Càn, thuộc cung Tây tứ trạch.

Hướng tốt, hướng xấu

Để có thể lựa chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân. Để giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn, mọi người phải biết các hướng tốt và xấu cho mình.

 • Các hướng tốt gồm: Sinh Khí – Tây Nam, Diên Niên – Chính Tây, Thiên Y – Tây Bắc, Phục Vị – Đông Bắc.
 • Các hướng xấu gồm: Họa Hại – phải Nam, Tiếu Mệnh – Đông Nam, Lục Sát – phải Đông, Ngũ Quỷ – phải Bắc.

Có thể bạn quan tâm: Xem Hướng Bếp Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Thích Hợp Nhất

Ảnh 1: thông tin gia chủ tuổi Nhâm Thân (nguồn: internet)
Ảnh 1: thông tin gia chủ tuổi Nhâm Thân (nguồn: internet)

Hướng bếp cho tuổi 1992

Chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992, gia chủ phải tuân theo quy luật “Tọa sơn, hướng cát” – “Tọa hung, hướng thiện”. Bởi theo phong thủy Bát Trạch, bếp là nơi có củi, thường xuyên tỏa ra nhiệt, có thể đốt đi những điềm xấu, mang lại nhiều dương khí, loại bỏ âm khí. Nhờ đó, mọi người sẽ đón được nhiều điềm lành, may mắn, tài lộc vào nhà và giải trừ những điềm xấu, xui xẻo. Chi tiết như sau:

Xem chi tiết  Giải Mộng Chiêm Bao Khám Phá Điều Tâm Linh Bí Ẩn

Hướng Nam, quay mặt về hướng Tây Nam

Câu trả lời đầu tiên cho “Chủ nhà” Đặt bếp hướng nào tốt nhất?? ”, Tức là đặt bếp ở vị trí chính Nam, quay mặt về Tây Nam. Sắp xếp theo cách này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hóa giải điềm dữ khỏi điềm Hại, cụ thể là những tai họa sau: Mang đến cho gia chủ những điều không may mắn, thường xuyên gặp phải những tin dữ, bị người ta “nói, nói trong”, gặp nhiều khó khăn. trong cuộc sống. Đặc biệt khó khăn trên con đường công danh và sự nghiệp, đối với những người làm kinh doanh thì rất dễ khiến gia đình tan vỡ.
 • Ngoài việc đề phòng họa hại, gia chủ còn được Sinh Khí cát lợi, với một vài điềm lành như sau: Rất tốt cho gia chủ về sự nghiệp, công việc làm ăn, dễ thành công, sớm giàu có, tài lộc, đầy nhà. Không chỉ một đoạn mà cả một giờ, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ.
Ảnh 2: hướng bếp tuổi Nhâm Thân (nguồn: internet)
Ảnh 2: hướng bếp tuổi Nhâm Thân (nguồn: internet)

Nằm Đông Nam, Tây Bắc

Câu trả lời thứ 2 cho “Chủ nhà” Tuổi Nhâm Thân hợp với hướng bếp nào?? ” sẽ là tọa Đông Nam, tọa Tây Bắc. Với cách bố trí phòng bếp như thế này, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Loại bỏ những đặc điểm của dấu hiệu Tuyệt Mạng, cụ thể như sau: Hướng Tuyệt Mệnh được coi là điềm hung thứ 2 trong 4 hướng xấu kể trên vì có thể khiến gia chủ phá tài, ốm đau triền miên. an thần, có thể nguy hiểm đến tính mạng.
 • Bên cạnh đó, gia chủ sẽ được hưởng lợi nhờ cung Thiên Yết, cụ thể như sau: Cực kỳ tốt cho gia chủ về sức khỏe, ít ốm đau. Thời gian có thể khiến bạn sống lâu hơn gấp nhiều lần.
Xem chi tiết  Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Bố Trí Cây Cảnh Phong Thủy Chi Tiết Nhất

Chính Đông, Chính Tây

Hướng tốt nhất để đặt bếp cho người sinh năm Nhâm Thân 1992 sẽ là hướng chính Đông, kỵ hướng Tây. Gia chủ sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Đốt cháy đặc điểm của sao Lục Sát, đề phòng những điềm dữ sau: Quan hệ xã giao rắc rối, chuyện tình cảm nam nữ, bị người khác ghét bỏ, gặp nhiều thị phi.
 • Về phúc khí, họ sẽ được hưởng từ sao Diên Niên, cụ thể như sau: Tăng cường may mắn cho đường quan hệ, gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, khả năng gặp gỡ phù trợ.

Hướng Bắc, hướng Đông Bắc

Cuối cùng là tọa Bắc, hướng Đông Bắc sẽ là hướng bếp tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992. Những lợi ích mà quý anh chị nhận được sẽ như sau:

 • Ngăn chặn điềm dữ mà bếp đã đặt và che chở – Ngũ quỷ. Đây là một hướng khá xấu trong phong thủy Bát Trạch. Cụ thể nó mang đến những điềm xấu sau: Thường xuyên gây gổ, cãi vã, khó khăn trong công việc và làm ăn, có khả năng mất đi nguồn thu nhập chính.
 • Ngoài ra, gia chủ sẽ nhận được điềm lành về sao Phục Vị, cụ thể như sau: Bạn sẽ được tiếp thêm “sức mạnh” tinh thần, ý chí kiên cường, bất khuất, có điểm tựa để vượt qua mọi khó khăn, học hành và năng lực bản thân. đã tiến bộ vượt bậc, gặp nhiều may mắn trong các kỳ thi.
Xem chi tiết  Sinh Năm 1954 Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Ngọ 1954

Có thể bạn quan tâm: Hướng bếp tuổi Bính Thìn 1976 hợp phong thủy và mang lại tài lộc

Ảnh 3: hướng tốt để đặt bếp (nguồn: internet)
Ảnh 3: hướng tốt để đặt bếp (nguồn: internet)

Và đó là hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992 giúp gia chủ đón đại cát, tài lộc, may mắn xung quanh cuộc sống. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên, đảm bảo cuộc đời ai cũng “lên hương”. Cảm ơn tất cả độc giả đã đọc bài viết này.

>>> Xem thêm: Nơi đây!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng Bếp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Xây Nhà Mới❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng Bếp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Xây Nhà Mới” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng Bếp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Xây Nhà Mới [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng Bếp Cho Tuổi Nhâm Thân 1992 Giúp Gia Chủ Xây Nhà Mới” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 13:06:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button