Phong Thủy

Hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt xấu cho Nam|Nữ mạng

Theo người xưa, bếp có vai trò quyết định đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy khi xây bếp, việc chọn hướng bếp hợp phong thủy luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm. Vì thế hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 hướng nào??

Đôi nét về gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

tim-hieu-ve-gia-chu-tuoi-dinh-mao
Tìm hiểu về gia chủ tuổi Đinh Mão
 • Năm sinh: 1987
 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 4 tháng 2 năm 1987 cho đến ngày 3/2/1988
 • Mệnh: Lửa
 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ.
 • Tương phản: Lửa và Nước
 • Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Quẻ mệnh:
  • Nam mệnh: Đắt tiền Gỗ thuộc về Dong Tu Menh
  • Nữ mệnh: Khôn ngoan Thổ Nhĩ Kỳ thuộc về West Four Men
 • Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành, hầu hết những người này đều có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình và vui tính. Vì vậy không khí xung quanh họ luôn tràn ngập tiếng cười. Có thể nói, người tuổi Mão mệnh Hỏa là mẫu người luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi việc. Nhìn thấy hướng bếp hợp phong thủy Nó sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cũng như thịnh vượng cho gia chủ.
 • Người sinh năm Đinh Mão 1987 là người ăn nói lưu loát và rất tự trọng. Họ khiêm tốn, tận tâm, đức độ và có khiếu thẩm mỹ hoàn hảo. Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp nên người tuổi này luôn được người ngoài quý mến, nhưng muốn thành công thì phải nỗ lực rất nhiều. Việc xem hướng bếp Đinh Mão góp phần trực tiếp vào gia đạo, đời sống tình cảm gia đình của họ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 đại kỵ cho gia chủ

Hướng bếp hợp và không hợp với Nam / Nữ tuổi Đinh Mão 1987.

xac-dinh-huong-tot-xau-phong-thuy
Hướng tương ứng với từng cung hoàng đạo

Phòng bếp được coi là một trong ba gian chính của ngôi nhà, mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra ở đây nên đây là khu vực quan trọng. Theo tử vi, bếp được đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Như sau:

Hướng bếp tốt nên đặt

bat-trach-view-huong-bep-cho-nguoi-tuoi-dinh-mao-don-tai-loc
Bát Trạch xem hướng bếp cho người tuổi Mão đón tài lộc.

Hướng bếp tốt phù hợp với tuổi Đinh Mão 1987 Nam hướng: Bắc (Sheng Qi), Đông Nam (Fu Wei), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y). Đối với Nữ giới: Nam giới (Sheng Qi), East (Fu Wei), Đông Nam (Diên Niên), North (Thiên Yết). Cụ thể, nó được hiểu như sau:

Hướng tốt Mạng nam Mạng nữ
Sức sống Phía bắc Nam giới
Phục vụ Đông Nam Mùa đông
Diên Niên Mùa đông Đông Nam
Thiên Ý Nam giới Phía bắc
 • Hướng sống: Đây là hướng mà tuổi nào cũng muốn thiết kế bếp ở vị trí này, không ngoại trừ tuổi Mão. Hướng bếp này giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí. Bên cạnh việc giúp đỡ thăng quan tiến chức, giúp gia đình được hưởng phúc lộc trọn vẹn.
 • Hướng phục vụ: Cứu giúp Con đường học vấn của gia chủ tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong thi cử nhờ sự cầu tiến của bản thân. Ngoài ra, trong cuộc sống gia đình mệnh chủ sẽ được nhiều người giúp đỡ, lúc khó khăn có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Diên Niên: GỖGóp phần xây dựng cuộc sống của gia chủ trở nên sung túc và thịnh vượng. Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua, cuộc sống vợ chồng ngày càng khăng khít. Đồng thời, mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình thêm hòa thuận, yêu thương nhau.
 • Hướng Thiên Ý: Bếp đặt ở hướng này gia chủ sẽ được trời che chở khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời, giúp gia đình có cả tài lộc, phú quý và trường thọ, thịnh vượng lâu dài.
Xem chi tiết  Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ

Hướng bếp xấu nên tránh

data-bep-theo-huong-toa-hung-huong-cat
Đặt bếp tọa hung hướng cát.

Hướng bếp xấu tuổi Đinh Mão 1987 nên tránh là: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hạ). Còn đối với Nữ giới thì nên tránh: Tây (Tuyết Mệnh), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Hỏa Hạ). Cụ thể, nó được hiểu như sau:

Hướng xấu Mạng nam Mạng nữ
Định mệnh tuyệt đối đông bắc hướng Tây
Lục Sát hướng Tây đông bắc
Năm con quỷ Tây nam Tây Bắc
Làm hại Tây Bắc Tây nam
 • Phương hướng tuyệt vọng: Đặt bếp ở hướng nĐiều này không tốt cho sức khỏe hay bệnh tật cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Lục Sát: Nếu bạn không xem hướng bếp chính xác sẽ dẫn đến xung đột và xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, gây ra cãi vã và kiện cáo. Gia chủ liên tục gặp thử thách trong cuộc sống, thậm chí gặp tai nạn.
 • Hướng Ngũ quỷ: Đặt bếp ở hướng này sẽ ảnh hưởng đến nguồn tài chính và thu nhập của gia chủ, đặc biệt có thể dẫn đến mất việc làm. Gia chủ tuổi 1987 sẽ có nhiều chuyện phiền lòng, xung đột, cãi vã với nhiều người.
 • Hướng hoa: Khi nào Đặt hướng bếp ở vị trí này dễ sinh nhiều tai tiếng, thị phi. Cuộc sống gia đình gặp nhiều rắc rối, xui xẻo, dễ bị người khác chơi xấu, dẫn đến gia chủ tuổi Đinh Mão khó thăng tiến.

Hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987

chúc may mắn
Làm thế nào để thiết lập một nhà bếp tuyệt vời

Tuân theo quy tắc “Ngồi hướng cát“khi chọn hướng bếp. Nam Đinh Mão 1987 thuộc Dong Tu Menh Vì vậy hướng tốt là Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Nữ Đinh Mão 1987 thuộc West Four Men Vì vậy các hướng tốt là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Sau khi xác định được hướng tốt ta xác định được tọa độ tương ứng với hướng đó. Như sau:

Xem chi tiết  Hướng Dẫn Cách Tính Tuổi Theo Can Chi Chuẩn Tử Vi Phong Thủy

Nam Dinh Mao

 • Hướng Tây Bắc hướng Đông Nam: Đặt theo hướng này, chủ sở hữu sẽ có Cung Phu Thê, đứng thứ 4 trong Bát Trạch. Giúp duy trì mối quan hệ vợ chồng hòa thuận. Ngoài ra, mối quan hệ cha mẹ – con cái cũng tốt đẹp, không có những cuộc cãi vã, mâu thuẫn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây hướng Đông: Chủ sở hữu sẽ nhận được Diên Niên rất tốt, đây là điềm tốt thứ 3 trong Bát Trạch. Hướng này sẽ giúp gia chủ có được hạnh phúc bền lâu, các thành viên trong gia đình sống hòa thuận, siêng năng. Bên cạnh đó, hướng bếp này mang đến tài lộc, vượng khí và may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Bắc hướng Nam: Gia chủ sinh năm 1987 đặt bếp hướng này sẽ có cung Thiên Y, là một điềm lành trong Bát Trạch. GỖGiúp gia đình không ốm đau, sức khỏe dồi dào, cuộc sống thêm tươi vui. Ngoài ra, hướng này còn mang lại tiền tài, phú quý và thịnh vượng.
 • Hướng Bắc hướng Nam: DĐặt ở vị trí này sẽ có Sinh khí tốt nhất trong Bát trạch. Có hướng bếp này sẽ giúp gia chủ có sức khỏe đặc biệt là đường con cái vô cùng thuận lợi. Gia chủ có tài lộc, phú quý, thêm tuổi thọ giúp cuộc sống ấm no, sung túc.
phong thủy
Phong thủy đặt hướng bếp cho người tuổi Mão

Đinh Mão nữ

 • Hướng Tây Bắc hướng Đông Nam: HĐầu bếp nữ của Ding Mao Tọa ở vị trí này sẽ là Diên Niên, là điềm tốt thứ 3 trong Bát Trạch. Đặt bếp ở vị trí này gia chủ sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tiền bạc, vượng khí dồi dào, may mắn và các mối quan hệ được cải thiện.
 • Hướng Tây hướng Đông: DĐặt ở hướng này sẽ là sao Phục Vị, đứng thứ tư trong Bát Vị. Gia chủ sẽ có cuộc sống vợ chồng tình cảm, gắn bó với nhau, cuộc sống ấm no. Bên cạnh đó, tài vận, tài lộc của gia đình phát triển theo chiều hướng thuận lợi.
 • Hướng Bắc hướng Nam: Nữ mệnh đặt bếp hướng này sẽ có điềm Sinh khí. Dấu hiệu này đi đầu về sức khỏe và tiền bạc, từ đó giúp chủ nhân có sức khỏe dồi dào, không ốm đau bệnh tật.
 • Hướng Bắc hướng Nam: Đặt bếp hướng này giúp gia chủ có được cung Thiên Y, tức là tốt nhất nhì trong Bát Trạch.. Tuổi Đinh Mão 1987 đặt bếp Ở vị trí này sẽ mang lại cho gia chủ một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Thịnh vượng, tài lộc ngày càng tăng, lúc nguy cấp có quý nhân giúp đỡ.
Xem chi tiết  Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Nam Và Nữ Nói Lên Điều Gì?

Lưu ý khi bố trí hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987

bo-tri-huong-bep-tuoi-dinh-mao-1987-phu-hop
Lưu ý khi bố trí hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987

Chậu rửa mặt: Trong phong thủy người ta coi đây là nơi xả những điều xui xẻo trong gia đình. Nên bố trí chúng ở các hướng xấu như: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây – Tây Nam.

Cửa vào bếp: Gia chủ tuổi Đinh Mão không nên thiết kế cửa bếp trực diện với cửa chính, dễ khiến sinh hoạt của gia đình bị xáo trộn và bị người ngoài soi mói. Chú ý đến thiết kế hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 tránh xa:

 • Bếp không nên đặt gần bồn rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau và hướng tường quay về hướng Tây.
 • Phòng bếp phải tuyệt đối tránh vị trí đối diện nhà vệ sinh. Vì đây là nơi tập trung nhiều vi trùng, luồng khí xấu nên dễ gây ra nhiều bệnh liên quan đến đường tiêu hóa cho gia chủ.
 • Bàn ăn trong phòng bếp nên tránh kê dưới xà ngang vì nó tạo cảm giác áp bức, khiến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ không được phát triển.
 • Vị trí đặt bếp cần đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh quá ẩm thấp, tối tăm. Nên có lỗ thông hơi khử mùi để không khí lưu thông.

Có thể bạn quan tâm: Hướng bếp tuổi Canh Tý 1990 tốt hay xấu | Mạng nữ

Đây là hướng dẫn về cách chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng và nam mạng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn lựa chọn được hướng bếp phù hợp phong thủy. Và đừng quên theo dõi các bài viết của chúng tôi qua chuyên mục phong thủy theo tuổi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt xấu cho Nam|Nữ mạng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt xấu cho Nam|Nữ mạng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt xấu cho Nam|Nữ mạng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hướng đặt bếp tuổi Đinh Mão 1987 tốt xấu cho Nam|Nữ mạng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 22:12:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button