Phong Thủy

Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phong thủy

Nguồn gốc và ý nghĩa của nhẫn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu – Linh vật tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc

Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng giống Kỳ lân, là sự kết hợp giữa ngựa và rồng. Linh vật này có một điểm đặc biệt là nó chỉ có miệng mà không có hậu môn.

Theo truyền thuyết, Pi Xiu là con thứ 9 của Rồng, nó sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thuần khiết nhất nhưng lại bị dị tật là không có hậu môn. Vì vậy, nó sinh ra chưa được bao lâu thì nó đã chết. Ngọc Hoàng vì thương xót số phận của Tỳ Hưu nên đã đưa nó trở lại làm linh vật của trời, giúp con người về đường tài lộc, phú quý.

kieng-ky-khi-deo-nhan-ty-huu-1-1654659769.png
Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng giống Kỳ lân, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc

Ý nghĩa phong thủy của Pi Xiu

Có hai loại Tỳ Hưu: Tỳ Hưu một sừng dùng để xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ và Tỳ Hưu hai sừng chuyên canh giữ của cải, của cải trong nhà.

Theo phong thủy phương Đông, Tỳ Hưu là linh vật có khả năng xua đuổi tà ma, xui xẻo và mang đến cho gia chủ những điều may mắn, hanh thông về đường tài lộc.

Chính vì lẽ đó, người ta thường thờ cúng hoặc đeo trang sức Tỳ Hưu để hút của cải, thu hút tài lộc, cầu may mắn, bình an và tránh những điều xấu xa, xui xẻo.

Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, gia chủ không nên bỏ qua

Với những ý nghĩa phong thủy trên, việc đeo Tỳ Hưu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên, nếu gia chủ đeo không đúng cách hoặc vô tình phạm phải những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu dưới đây có thể dẫn đến tác dụng ngược, thậm chí tiêu tán của cải, cuộc sống khó khăn, nghèo khổ.

  • Đầu tiên, không để người khác chạm vào linh vật Tỳ Hưu, đặc biệt là mắt, miệng, lưỡi và răng. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, điều này khiến Tỳ Hưu bị mờ mắt, mòn răng dẫn đến khó rước may mắn, tài lộc về cho gia chủ.
  • Khi đi ngủ, chủ nhân không nên đeo nhẫn mà cần cởi ra, việc cất nhẫn không được to tiếng, tùy tiện mà phải để trên cao, nơi trang nghiêm.
  • Không nên để vòng Tỳ Hưu trong phòng ngủ, nhất là khi hai người đã quan hệ tình dục. Vì đây được coi là đại kỵ, gây xấu hổ và làm mất đi sự trong sáng của Tỳ Hưu.
  • Không cho hoặc làm mất hoặc lấy cắp nhẫn Tỳ Hưu. Điều này cực kỳ không tốt, nó tương ứng với việc bạn đưa tài sản của mình cho người khác hay tài sản của bạn đã bị đánh cắp.
Xem chi tiết  Nhà 360 mới nhất 06/2022
kieng-ky-khi-deo-nhan-ty-huu-2-1654659839.png
Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, gia chủ không nên bỏ qua

Những ai cần kiêng đeo vòng Tỳ Hưu phong thủy.

Ngoài những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu kể trên, bạn cũng cần tìm hiểu xem mình có hợp với nhẫn Tỳ Hưu hay không trước khi thỉnh linh vật. Bởi không phải ai cũng đeo được nhẫn Tỳ Hưu, đeo không đúng cách sẽ khiến bạn gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống.

Dưới đây là một số trường hợp không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu:

Phụ nữ có thai nên kiêng đeo nhẫn Tỳ Hưu

Tỳ Hưu ngoài việc là linh vật cát tường mà nó còn mang theo sát khí. Mặc dù Pixiu thường được dùng để xua đuổi tà ma nhưng nó cũng mang trong mình những điềm báo xấu. Vì vậy, phụ nữ có thai không nên đeo vòng Tỳ Hưu để tránh gây hại cho trẻ.

Những người bị táo bón, đại tràng hoặc hệ tiêu hóa kém không nên đeo vòng Tỳ Hưu

Những người bị táo bón, mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa không nên đeo vòng Tỳ Hưu vì linh vật này có thể hút và nuốt đồ vật nhưng lại không có hậu môn và không thể đào thải ra ngoài. Điều này sẽ vô tình khiến bệnh của bạn trở nên trầm trọng hơn.

Những người khí yếu, khí hư không nên đeo vòng Tỳ Hưu.

Những người có khí yếu, khí xấu nếu đeo Tỳ Hưu sẽ không thể trấn áp mà ngược lại sẽ bị Tỳ Hưu khống chế. Vì Tỳ Hưu là loài vật có tinh thần vô cùng mạnh mẽ và hung dữ nên nếu bạn yếu bóng vía thì không nên đeo chiếc nhẫn này.

kieng-ky-khi-deo-nhan-ty-huu-3-1654659862.png
Những người khí yếu, khí hư không nên đeo vòng Tỳ Hưu.

Vợ chồng không được đeo nhẫn Tỳ Hưu khi ân ái.

Như đã nói ở trên, vợ chồng khi ân ái tuyệt đối không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu. Bởi vì linh vật này yêu thích sự trong sạch, sự thô tục này có thể khiến nó tức giận vì nó ô uế và gây hại cho bạn.

Xem chi tiết  Ý nghĩa & Cách đặt Cóc Ba Chân hợp phong thủy mang tài lộc

Chó, Hổ, Thỏ không nên đeo vòng Tỳ Hưu.

Người xưa có câu “Long vs hổ”, Tỳ Hưu là con của Rồng nên rất kỵ với Hổ, người tuổi Dần sẽ không thích hợp đeo nhẫn Tỳ Hưu. Chó và Mão cũng là những tuổi đối nghịch với Tỳ Hưu, bạn nên chọn đeo linh vật phong thủy khác thay cho nhẫn Tỳ Hưu.

Người làm việc xấu không nên đeo nhẫn Tỳ Hưu

Dù bạn có đeo bao nhiêu linh vật, có đi chùa niệm Phật bao nhiêu đi chăng nữa, bạn luôn làm điều ác, làm hại người khác, khiến người ta đi đến đường cùng, không thể nào xóa hết tội lỗi, cầu mong được. những điều tốt. những điều tốt là.

Hơn thế nữa, Tỳ Hưu là linh vật hộ mệnh, người tốt đeo càng tốt thì người xấu càng lầm đường. Vì vậy, hãy tu dưỡng tâm trí và tính cách trước khi muốn đeo Tỳ Hưu hay linh vật phong thủy nào đó.

Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt không nên đeo vòng Tỳ Hưu

Cơ thể phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt sẽ có sự đào thải, còn Tỳ Hưu là linh vật “Có vào nhưng không ra”, đeo Tỳ Hưu chỉ khiến bạn thêm phiền mà thôi. Bạn có thể bị ứ trệ khí huyết trong cơ thể dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nên đeo Tỳ Hưu như thế nào mới đúng phong thủy, tài lộc và may mắn?

Theo các chuyên gia phong thủy, dù là vòng tay hay nhẫn Tỳ Hưu, dù là nam hay nữ thì bạn cũng nên đeo bên tay trái. Vì tay trái tượng trưng cho đường tài lộc, công danh và sự nghiệp. Đeo nó ở đây sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo ở tay phải nhưng sẽ không tốt bằng tay trái về tài lộc. Vì tay phải tượng trưng cho ý chí, sức mạnh không khuất phục của nội lực. Khi đó, đeo bên tay phải sẽ giải trừ xui xẻo, xua đuổi tà ma, tránh tiểu nhân hãm hại, bảo vệ sức khỏe của bạn.

Xem chi tiết  Các Bài Văn Khấn Lễ Tất Niên 30 Tết, Văn Khấn Tết Đoan Ngọ
kieng-ky-khi-deo-nhan-ty-huu-4-1654659888.png
Nên đeo nhẫn Tỳ Hưu bên tay trái để thu hút tài lộc

Ngoài ra, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, để Tỳ Hưu quay đầu lên sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc. Ngược lại, đeo nhẫn có hình Tỳ Hưu cúi đầu xuống sẽ khiến tài vận thất tán, hao tài tốn của và điều này cực kỳ xấu về mặt phong thủy.

Đó là những điều kiêng kỵ khi đeo vòng Tỳ Hưu mà bạn không nên bỏ qua để biết cách tránh những điều kiêng kỵ. Ngoài ra, khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, bạn cũng cần lưu ý những điều được chia sẻ trên đây để thu hút tài lộc mạnh nhất nhé!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phong thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phong thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phong thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những điều kiêng kỵ khi đeo nhẫn Tỳ Hưu phong thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 15:58:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button