Phong Thủy

Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy

Hiện nay theo khảo sát thực tế từ thị trường đá quý phong thủy. Hầu hết người mua đều bối rối khi phân biệt cung mệnh cuộc sống cung điện vợ lẽ. Điều đáng buồn là khách hàng đã mất tiền mua nhưng tác dụng như mong muốn của các loại đá phong thủy lại không đạt. Hiểu được bản chất của các cung hoàng đạo, bạn sẽ chọn được những món đồ phù hợp với mệnh của mình. Qua đó, kích thích vượng khí, thu về tài lộc.

Định mệnh của vợ và Định mệnh của sinh

Trong phong thủy, khái niệm bao trùm về số phận sinh ravận mạng hoàn toàn khác. Trong mỗi cung hoàng đạo, chủ nhân hay mỗi người đều có những cung mệnh riêng. Tương ứng, những người có dấu hiệu cuộc sống hoặc dấu hiệu có ảnh hưởng tích cực khác nhau đến mỗi người.

Bản chất cuộc sống luôn tác động rất mật thiết đến con người. Nó liên quan đến những việc như: hợp tuổi, làm nhà, mua đất, cưới xin, mua bán, … Vì vậy bản chất số phận sinh ravận mạng gì?

Ảnh 1: số mệnh của cuộc đời, số phận của thê thiếp (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: số mệnh của cuộc đời, số phận của thê thiếp (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Cách tính tuổi thọ theo năm sinh chi tiết và đơn giản nhất

Định mệnh (cuộc sống)

Đây là một mệnh được coi là phổ biến và dễ nhận biết nhất khi xem tướng số của một người. Sinh mệnh hay là tuổi của một người (Ví dụ: Tuổi Ất Hợi 1995: Người tuổi này gọi là Sơn hạ hỏa (lửa trên núi).

Ý nghĩa của mệnh này theo dân gian và phong thủy được áp dụng vào xem tử vi hàng ngày. Ngoài ra, ứng dụng của mệnh này cũng khá đa dạng như: coi tuổi kết hôn, tuổi làm nhà, xem bói, …

Về quy luật của mệnh tương sinh là: đối với những người có cùng năm sinh thì sẽ có số mệnh giống nhau. Theo nghiên cứu, chu kỳ này sẽ là khoảng 60 năm một lần. Nói chung, khi chúng ta xem cát hung hàng ngày hay nhìn vào quan hệ giữa hai người. Lưu ý rằng: khi xem cung ứng không nên coi bàn làm việc, nóc nhà hay các màu sắc phong thủy.

Xem chi tiết  Sinh Năm 2008 Tuổi Mậu Tí hợp và kiêng kị những màu gì ?

Định mệnh

Tên mệnh này được lấy theo định nghĩa của Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Có 3 yếu tố chi phối là mệnh, cung và hướng.

Một đặc điểm khác với tuổi thọ của các cung tần là cung mệnh phụ thuộc vào cả tuổi tác và giới tính. Giới tính nam hay nữ nếu cùng năm sinh âm lịch thì về mệnh sẽ khác nhau.

Nói chung là do bản mệnh thường dựa vào ngũ hành và bát quái. Vì vậy nó sẽ phản ánh đầy đủ mọi thay đổi trong vũ trụ. Dấu hiệu hoàng đạo thường được sử dụng để xác định sự tương phản và tương sinh. Ngoài ra còn có thể ứng dụng vào một số việc phong thủy như xem hướng nhà, tu bổ lăng mộ, …

Nên xác định mệnh của các cung hoàng đạo như thế nào khi chọn vòng đá phong thủy?

Hiện nay, việc sử dụng Đời sống để lựa chọn các loại đá phong thủy rất phổ biến. Việc làm này có nhiều điều chúng ta nên xem lại, tuy không hẳn là sai nhưng chưa hẳn là đủ. Như đã nói ở trên, việc chúng ta mua đá phong thủy còn phụ thuộc vào ngũ hành. Có rất ít trường hợp cả cung hoàng đạo và ngày sinh của một người hoàn toàn giống nhau.

Ảnh 2: Xác định mệnh khi chọn đá phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Xác định mệnh khi chọn đá phong thủy (Nguồn: Internet)

Hầu như vận mệnh và ngày sinh của một người là khác nhau. Tùy theo mong muốn hiện tại, mong muốn của cá nhân mà người mua đá phong thủy sẽ lựa chọn những sản phẩm khác nhau. Nếu người nào có Sinh khí và cả cung Mọc thì người đó càng may mắn (ví dụ: Nữ sinh năm 1998 có Sinh khí là Đại lâm Mộc và cung Mạnh mang cung Hoàng đạo là Chấn). Nhìn chung, có rất ít trường hợp trùng nhau, và hầu hết đều là các trường hợp cung Hoàng đạo khác nhau. Những ví dụ như vậy là:

Xem chi tiết  Bán Nhà mặt tiền tại Đường Võ Văn Tần Quận 3 có 150 giá 80 tỷ địa điểm đẹp phong thủy

Trường hợp 1: Cuộc đời và số phận trùng hợp

Việc lựa chọn màu sắc cũng khá dễ dàng và tiện lợi. Lấy một ví dụ cụ thể về nữ sinh năm 1988 có Mệnh và Mộc đều là mệnh Mộc. Lựa chọn màu sẽ như sau:

  • Trường hợp mệnh Hỏa thì sẽ chọn các màu như: Tím, cam, đỏ, hồng.
  • Trường hợp mệnh Mộc nên chọn những màu đặc trưng: xanh lá cây sẽ tốt cho cả mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Trường hợp một, chúng ta thấy rằng nếu chọn những loại đá phong thủy có màu sắc hợp với hành tương sinh với bản thân. Điều bạn nhận lại là vượng khí hội tụ giúp nâng cao sức khỏe và cuộc sống. Và hơn hết, bản thân bạn vô cùng tỏa sáng khi diện trang sức màu đỏ.

Trường hợp 2: Dấu hiệu của Mệnh và Kiếp tương sinh với nhau.

Ví dụ nam sinh năm 1981 có cung Sinh là Thạch Lựu, cung Sinh mệnh có cung Khảm hành Thủy. Như vậy cung Mệnh sẽ tương sinh với Sinh khí (Thủy sinh Mộc). Trong trường hợp này, nó cũng được coi là thuận lợi. Lúc này nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thủy, ví dụ như: Đen, Xanh nước biển tốt cho cả Tương sinh và mệnh Thủy.

Ảnh 3: Tương sinh và tương phản (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Tương sinh và tương phản (Nguồn: Internet)

Trường hợp 3: Sinh và Mệnh xung khắc nhau.

Trong trường hợp này, người mua nên cân nhắc lựa chọn và sử dụng mệnh Mộc để chọn được loại đá có màu sắc phù hợp với mình.

Xem chi tiết  Chia Sẻ Cách Chọn Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Làm Ăn

Bảng các phi tần theo năm sinh

Ý nghĩa của việc xem mệnh theo Cung mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu các dữ liệu liên quan đến mệnh. Đồng thời, để có thể tra cứu các mệnh giá tiền, chúng ta cần có 3 dữ liệu quan trọng sau:

  • Năm sinh của người để xem
  • Tình dục
  • Cuối cùng, dựa vào bảng tra cứu Cung điện
Ảnh 4: Bảng tra màu theo mệnh (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Bảng tra màu theo mệnh (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Người mệnh Mộc nên kinh doanh gì để đạt được thành công

Như vậy bài viết đã tổng hợp cho các bạn đầy đủ các phương pháp để phân biệt giữa mệnh kiếp, mệnh thiếp.. Từ đó, bạn cũng nhận ra những thiếu sót khi mua và lựa chọn sản phẩm vòng đá phong thủy. Những lưu ý khi chọn màu sắc theo cung hoàng đạo để bản thân phát triển, hái lộc.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Phong thủy theo tuổi!

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 14:53:11. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button