Tin Vật Liệu Xây Dựng

Sơn Kansai – Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ

Sơn Kansai là thương hiệu có sự kết hợp giữa tập đoàn sơn lớn nhất nhì Nhật Bản – Tập đoàn Sơn Kansai và Tập đoàn Alphanam – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm sơn trang trí và sơn công nghiệp cho thị trường.

Sơn Kansai - Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ
Sơn Kansai – Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ

BẢNG GIÁ SƠN KANSAI          BẢNG MÀU SƠN KANSAI

Giới thiệu sơn Kansai

Sơn Kansai được ra mắt năm 1918 tại Nhật Bản. Sau hơn một thế kỷ hoạt động và phát triển, Kansai Paint vẫn luôn giữ top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu và số 1 tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam thành lập vào ngày 02/12/2011. Công ty đã phát triển thành công hệ thống phân phối khắp 62 tỉnh thành cùng hệ thống nhân sự chuyên nghiệp.

Đồng thời, mọi hoạt động sản xuất luôn được triển khai dưới công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của những chuyên gia tập đoàn.

Giới thiệu sơn Kansai
Giới thiệu sơn Kansai

Kansai Paint cung cấp những sản phẩm nào?

Kansai Paint với hệ thống sơn nước và các phụ phẩm đa dạng đã đáp ứng đầy đủ các tính năng và nhu cầu của người tiêu :

  • Dòng sơn trang trí: Sơn nội thất I Decor, Sơn ngoại thất X-SHIELD, sơn lót và bột trét
  • Dòng sơn công nghiệp: Sơn chịu nhiệt Paratherm, Sơn lót epoxy Kansai Paralux, sơn giảm nhiệt mái nhà, sơn phủ sàn, kim loại,…
  • Sơn Alphanam

Trong đó, hệ thống sơn nước Kansai trang trí với nhiều sản phẩm đa dạng là một trong những yếu tố thu hút người dùng đến với hãng sơn này.

Xem chi tiết  Cập Nhật Ngay Bảng Giá Sơn Galant Cực Hot 2022
Kansai Paint cung cấp những sản phẩm nào?
Kansai Paint cung cấp những sản phẩm nào?

Sơn Kansai có tốt không?

Để giải đáp câu hỏi sơn Kansai có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu qua một số tiêu chí đánh giá sau đây nhé.

Quy trình sản xuất sơn tiên tiến

Các sản phẩm sơn Kansai được phát triển dựa trên những công nghệ hàng đầu thế giới. Tổng chi phí cho việc nghiên cứu và phát triển Kansai lên tới 5,3 tỷ Yên mỗi năm với sự tham gia của 633 kỹ sư và nhà khoa học.

Quy trình sản xuất sơn tiên tiến
Quy trình sản xuất sơn tiên tiến

Đặc tính kỹ thuật

Thương hiệu sơn Kansai với tuổi đời hơn 100 năm hiện đang đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ cho việc trang trí và bảo vệ nhiều công trình lớn trên khắp thế giới.

Kansai Paint níu chân người tiêu dùng bởi những đặc tính ưu việt:

  • Độ phủ cao, độ bám dính tốt và bền màu lâu dài.
  • Bề mặt sơn cứng và có khả năng đàn hồi tốt.
  • Chống thấm tốt, ngăn ngừa rong rêu và nấm mốc hiệu quả.
  • Bề mặt sơn đẹp, láng mịn.
Đặc tính kỹ thuật sơn kansai
Đặc tính kỹ thuật của sơn nước Kansai

Màu sắc sơn phong phú

Bảng màu sơn Kansai sẽ giúp tô điểm thêm cho cuộc sống với 2979 mã màu sơn vừa tinh tế lại vừa tươi đẹp, đủ sức làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Đặc biệt, nếu bạn là người yêu thích và mong muốn trải nghiệm những tông màu ấn tượng thì sơn Kansai sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Xem chi tiết  Hướng dẫn cài đặt phần mềm dự toán miễn phí
Bảng màu sơn Kansai phong phú với 2979 màu sắc
Bảng màu sơn Kansai phong phú với 2979 màu sắc

Thân thiện với môi trường

Tập đoàn sơn Kansai luôn hướng đến nguyên tắc đồng bộ hóa hoạt động kinh doanh song song với bảo vệ môi trường. Vì thế, Kansai Paint luôn chú trọng đến công nghệ an toàn cho người dùng và thân thiện bảo vệ môi trường trong mọi hoạt động.

Các tính năng như kháng khuẩn, kháng virus vượt trội của sơn Kansai sẽ giúp bảo vệ tối đa sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thân thiện với môi trường
Thân thiện với môi trường

Dù vậy, với công nghệ Nhật Bản tiên tiến cùng nhiều tính năng ưu việt, sơn Kansai có giá thành nhỉnh hơn đôi chút so với các dòng sơn khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn Kansai tại đây cùng nhiều bảng giá – bảng màu của các hãng sơn khác tại Thế giới sơn.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Sơn Kansai – Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sơn Kansai – Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sơn Kansai – Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sơn Kansai – Thương Hiệu Sơn Số 1 Nhật Bản Trong Hàng Thập Kỷ” được đăng bởi vào ngày 2021-09-30 04:06:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button