Phong Thủy

Xem Ngày Động Thổ Tốt Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

Việc xem ngày động thổ rất quan trọng, nếu xem đúng ngày thì thần tài sẽ phù hộ cho gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng. Vì vậy, bạn đã biết làm thế nào xem ngày động thổ hay không? Hãy xem những hướng dẫn dưới đây để chọn ngày tốt xấu động thổ phù hợp với tuổi năm nay.

Có thể bạn quan tâm: Phương vị chi tiết nhất và cách xác định 8 phương vị trong xây nhà

Ông bà ta thường có câu “Có thiêng, có kiêng có lành”, đây là câu nói được nhân dân ta chú ý từ bao đời nay. Theo phong tục, mảnh đất là nơi sinh sống của thổ dân, ai cai quản thiên hạ, khi muốn làm nhà phải xin phép thổ thần ở đó.

Xem ngày động thổ chuẩn phong thủy quan trọng như thế nào?

Ngày động thổ là ngày gia chủ xin phép thần đất chứng giám nên xem ngày động thổ Chọn ngày đẹp phù hợp với mệnh phong thủy là một khâu rất quan trọng. Xem ngày tốt động thổ, làm nhà xong sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, thần tài mở cửa, gia đạo bình an, hạnh phúc.

Tiến hành công việc quan trọng như động thổ cần chọn ngày giờ hoàng đạo thì mọi việc mới suôn sẻ. Nếu chẳng may chọn ngày động thổ vào những ngày xấu, ngày xấu sẽ để lại rất nhiều hậu quả. Công việc xây dựng khó khăn, gia đình bất hòa, làm ăn thất bại thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của các thành viên. Vì vậy, việc xem ngày động thổ theo tuổi là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Xem chi tiết  Hướng tuyệt mệnh - Cách xác định & hóa giải theo phong thủy
Xem ngày động thổ chuẩn phong thủy
Ảnh 1: Xem ngày động thổ chuẩn phong thủy

Cách xem ngày tốt để động thổ nhờ chuyên gia tư vấn

Được chọn ngày động thổchọn ngày tốt, tránh ngày xấu, gia chủ có thể kết hợp các yếu tố sau:

Xem ngày hợp tuổi động thổ

Người xưa thường nói “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” nên khi quyết định xây nhà cần chọn ngày động thổ hợp với nam gia chủ. Điều này quyết định rất nhiều đến cuộc sống gia đình sau này. Hãy cân nhắc thật kỹ để tránh gây ra những nguy hiểm không lường về sau.

Cách xem ngày tốt động thổ và lời khuyên của chuyên gia
Ảnh 2: Cách xem ngày tốt động thổ và lời khuyên của chuyên gia

Chọn ngày giờ hoàng đạo

Quả không sai khi ông cha ta thường nhắc nhở chúng ta rằng “mỗi năm chọn một ngày, mỗi ngày chọn một giờ”. Cần chọn ngày giờ hoàng đạo, tuyệt đối tránh những giờ tối khi xem ngày động thổ . Trong đó giờ tốt nhất để tiến hành động thổ, làm nhà được cho là thành công nhất vào các giờ Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát.

Chọn ngày động thổ theo mười hai bát quái

Theo phép tính của bộ ba hai mươi tám, sẽ có tổng cộng 28 ngôi sao di chuyển trên bầu trời. Các sao này luôn hoạt động và đi xuống mỗi ngày, từ đây sẽ suy ra được cát hung của từng ngày. Bạn có thể dựa vào đây để biết ngày nào được treo để tránh động thổ, ngày nào cát hung, xây dựng cho tương lai.

Xem chi tiết  Những kiểu mái che sân vườn đẹp và ấn tượng
Xem phần mười hai và tám phần
Ảnh 3: Xem tầng 12 và 8

Tránh những ngày kiêng kỵ

Ngoài những cách chọn ngày tốt để động thổ ở trên, bạn cần kiêng kỵ những ngày xấu trong đại kỵ như: Dương đồng kỵ, Nguyệt kỵ, Tam nương, Kiếp sát, Quý Mão… Những ngày này là những ngày kiêng kỵ trong di chuyển. đất đai, xây dựng nếu cố tình thực hiện vào những ngày này sẽ dẫn đến những tác hại khó lường.

Có thể bạn quan tâm: Cách Xem Ngày Làm Nhà Hưng Thịnh Đón Tài Lộc May Mắn Cho Gia Chủ

Sự kết luận : Đây là một số thông tin về cách xem ngày động thổ tổng hợp theo ý kiến ​​của các chuyên gia. Mong rằng sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn trong quá trình chọn ngày động thổ. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một ngày ưng ý để mọi việc diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin phong thủy khác NƠI ĐÂY

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Ngày Động Thổ Tốt Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Ngày Động Thổ Tốt Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Ngày Động Thổ Tốt Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Ngày Động Thổ Tốt Hợp Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 01:02:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button