Phong Thủy

Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà

Năm Nhâm Tý 2022 này bạn tuổi tu sửa nhà cửa nhưng đang băn khoăn trong việc chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà, xem ngày sửa nhà theo tuổi. Hãy nhớ những lưu ý sau đây trong việc chọn ngày đẹp sửa nhà để đón tài lộc, may mắn.

Ý nghĩa của việc xem ngày sửa nhà theo tuổi

Từ lâu, xem ngày tốt đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói chung. Trước đây, trước khi tiến hành một công việc trọng đại như đào móng, tân gia, xuất hành, khai trương,… chúng ta thường chọn ngày lành tháng tốt với mong muốn cầu bình an, may mắn. Việc sửa nhà năm 2022 cũng được coi là một việc hệ trọng nên cần được chú trọng.

Xem ngày sửa nhà theo tuổi 2020
Ảnh 1: Cách xem nhà tốt nhất mang lại may mắn và tài lộc (Nguồn: Internet)

Ngày lành tháng tốt là ngày có các chòm sao tốt và các vì sao chiếu mệnh, đưa vạn vật và vũ trụ trở nên thịnh vượng và bình an. Vì vậy, chọn ngày lành tháng tốt sửa nhà hợp tuổi sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều bình an, may mắn. Đây là công việc cần thiết mà gia chủ nào cũng nên làm.

Có thể bạn quan tâm: Cách Xem Tuổi Sửa Nhà Hưng Thịnh Để Phát Tài Cho Gia Chủ

Làm sao để chọn và xem ngày tốt sửa nhà?

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Vì vậy, những sự việc trọng đại xung quanh ngôi nhà luôn được chú ý cẩn thận thì việc xem ngày tốt sửa nhà là điều không thể thiếu. Theo thời gian, ngôi nhà có thể xuống cấp, hư hỏng một số chỗ.

Tuy nhiên, việc sửa chữa nhà không thể tiến hành một cách ngẫu nhiên mà bừa bãi. Khi có ý định, gia chủ phải có kế hoạch và lựa chọn chọn ngày sửa nhà theo tuổi phù hợp nhất. Theo phong thủy, việc chọn ngày lành tháng tốt để sửa nhà theo tuổi., thông tin cần thiết phải được xác định. Đặc biệt:

 • Xem tuổi của gia chủ vào ngày tháng năm sinh nào.
 • Xem hướng nhà hợp và kiêng kỵ những gì.
 • Phần nhà cần sửa chữa là gì: sơn lại nhà, lợp lại mái, đổ bê tông, lát gạch, …

Dựa vào những thông tin này, gia chủ có thể lựa chọn nhiều phương pháp để có thể chọn được ngày sửa nhà thuận lợi nhất. Một số phương pháp xem ngày tốt sửa nhà được nhiều người áp dụng như: Tứ trụ, Kinh dịch, ngũ hành tương khắc, Can chi, Hoang ốc,… Bạn đừng lo lắng xem giờ sửa nhà là bao nhiêu. không phù hợp. Với tuổi của gia chủ, bạn hoàn toàn có thể mượn tuổi của những người phù hợp để có thể tiến hành việc này.

Xem chi tiết  Một số điều kiêng kỵ khi đeo vòng Huyết Rồng

Cách xem ngày sửa nhà theo tuổi

Ảnh 1: Cách xem tuổi sửa nhà chính xác
Ảnh 2: Cách xem tuổi sửa nhà chính xác (Nguồn: Internet)

Đến xem ngày sửa nhà theo tuổi Có hợp hay không thì người ta thường tuân theo một số nguyên tắc trong phong thủy, tướng số để có câu trả lời. Dưới đây là 6 cách tính ngày sửa nhà phổ biến hiện nay.

Xem chọn ngày tốt sửa nhà theo tuổi của gia chủ.

Theo phong thủy, chúng ta sẽ có 2 cách xem ngày tốt sửa nhà theo tuổi của gia chủ:

Phương pháp 1: Phương pháp này dựa trên Khổng Minh Lục Liễu, tức là bạn sẽ dùng 6 đốt ngón tay để tính toán. Ưu điểm của chúng là dễ tính, nhanh và ai cũng có thể tính được. Đây là phương pháp được Gia Cát Lượng sử dụng.

Phương pháp 2: Việc chọn ngày sửa nhà sẽ chọn ngày hoàng đạo sau đó kết hợp quy luật của hai thập niên để tìm ra ngày sửa nhà phù hợp. Tuy nhiên, để làm được điều này, đòi hỏi mọi người phải có kiến ​​thức phong thủy chuyên sâu hoặc phải nhờ đến các chuyên gia phân tích.

 • Xem ngày sửa nhà phải là ngày tốt xây nhà.
 • Ngày tốt sửa nhà sẽ phải có ngũ hành tương sinh với mệnh của gia chủ.
 • Ngày sửa nhà phải hợp tuổi gia chủ.

Xem ngày sửa nhà phải có ngũ hành tương sinh, tương trợ cho nhau.

Quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc.
Ảnh 3: Quy luật ngũ hành tương sinh (Nguồn: Internet)

Trong ngũ hành sẽ có những cặp sao tương sinh, tương khắc. Khi nào xem ngày sửa nhà theo tuổi , cũng cần lưu ý cẩn thận xem ngày nào sẽ có tương sinh, ngày nào có tương sinh. Tùy theo tuổi của gia chủ mà ngày tháng năm sinh và tương sinh sẽ khác nhau. Nhưng hãy luôn nhớ quy tắc đơn giản nhất trong ngũ hành về tương sinh, tương khắc như sau:

 • Kim sinh Thủy
 • Gỗ thủy sinh
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim loại khắc gỗ
 • Chạm khắc gỗ
 • Thổ khắc Thủy
 • Nước và Lửa
 • Hỏa khắc Kim

Hãy ghi nhớ những nguyên tắc này khi xem ngày sửa nhà theo tuổi, chúng sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt, tương hợp với ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình.

Xem chi tiết  Những điều cần viết về Cửu Tinh và sự quan trọng của chúng

Xem ngày sửa nhà hợp tuổi nên là ngày tốt để xây dựng

Trong một năm âm lịch, mỗi tháng, mỗi mùa sẽ có những ngày tốt, các chòm sao thay đổi, mang đến những năng lượng và tinh hoa tích cực nhất cho mỗi người. Khi xem ngày hợp tuổi, gia chủ không nên quên những ngày tốt thuận lợi cho việc sửa chữa.

Cụ thể, những ngày sẽ mang lại vượng khí là những ngày mà các chòm sao như Thanh long và Hoàng đạo xuất hiện. Ngoài ra, khi xem ngày tốt sửa nhà theo tuổicần tránh xa những ngày đại kỵ theo dân gian như:

 • Ngày 3, 7, 13, 17, 22, 27 (Ngày Tam Nương Sát)
 • Ngày 5, 14, 23 (âm lịch)
 • Ngày 28 (Đánh bại Nhật Bản)

Khi tiến hành sửa nhà vào những ngày này, gia chủ sẽ gặp nhiều điều không may mắn, quá trình sửa nhà gặp trục trặc, thậm chí có thể xảy ra thương vong, tai nạn bất ngờ. Do đó, dù đã xem được ngày phù hợp với mình thì bạn cũng cần chú ý xem ngày đó có phải là ngày tốt hay không.

Chọn giờ hoàng đạo, tránh giờ tối.

Giờ hoàng đạo và bảng giờ của người Dao đen
Ảnh 4: Bảng hiển thị giờ Hoàng đạo và giờ của người Dao đen (Nguồn: Internet)

Trong một ngày, giờ sửa nhà sẽ thuộc các khung giờ hoàng đạo cho gia chủ. Khi tiến hành lễ cúng vào những khung giờ này thì việc sửa nhà sẽ thuận lợi, thu hút nhiều vượng khí vào nhà. Trong 12 giờ sẽ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ chiêm tinh, và các giờ này sẽ thay đổi tùy theo tuổi của gia chủ. Vì vậy, gia chủ cần tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thời gian sửa nhà, tránh nhầm lẫn dẫn đến kết quả không tốt cho việc sửa nhà.

Xem phần mười hai và tám phần

Có lẽ nhiều người vẫn còn xa lạ với câu “Hai mươi tám mươi tư”, nhưng đây là một cơ sở dựa trên sự quan sát bầu trời của khoa học. Hình bát giác là một tập hợp gồm 28 ngôi sao nằm gần đường xích đạo. Về tướng số, mỗi sao sẽ phù hợp với vận mệnh và tử vi khác nhau. Khi nào xem ngày sửa nhà theo tuổi Với quy luật Nhị thập bát tú sẽ đưa ra được ngày tốt để gia chủ tiến hành sửa chữa.

Xem chi tiết  Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Tính toán ngày trực tuyến

Để tính ngày phong thủy, bạn có thể làm như sau: sẽ có tổng cộng 12 ngày liên tiếp, những ngày này sẽ bắt đầu từ đường trực tiếp và kéo dài cho đến hết. Sẽ có những cái tốt cũng như những cái xấu và vĩnh viễn, cụ thể:

 • Trực tốt: 1 Kiên, 3 Mạng, 4 Bình, 5 Đình, 9 Thành, 11 Khai.
 • Đứng: 2 trừ, 6 chấp, 10 hòa
 • Hên xui: 7 Break, 8 Dang, 12 Be
Ảnh 4: Tính toán số ngày gọi để sửa nhà
Ảnh 5: Tính toán ngày trực sửa nhà (Nguồn: Internet)

Căn cứ vào năm âm lịch, dương lịch mà bạn sẽ tính được những ngày giờ tốt để sửa nhà. Lưu ý rằng ngày tháng sẽ thay đổi theo thời gian, khi xem ngày tháng cần chính xác nhất có thể.

Sự kết luận

Những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn biết được Cách xem ngày tốt để sửa nhà? Tiêu chuẩn là bao nhiêu và nên xây nhà năm 2020. Mọi thắc mắc, thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xem thêm thông tin trong phần sửa nhà hợp phong thủy.

Có thể bạn quan tâm: Góc Hỏi Đáp: Nhà Hiện Tại Có Nên Cải Tạo Hay Không?

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về ỨNG DỤNG MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Ngày Sửa Nhà Theo Tuổi Hợp Phong Thủy Rước Tài Lộc Vào Nhà” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 07:33:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button