Phong Thủy

Xem Ngày Tốt Xây Nhà Gia Chủ Tránh Xui Xẻo, Rước May Mắn

“Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là ba việc vô cùng quan trọng của đời người. Vì vậy, bất cứ gia chủ nào cũng cần tính toán, cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi xây, sửa nhà. Ngoài việc cúng bái, làm lễ nên tránh những điều kiêng kỵ xấu để mọi việc thuận lợi trong công việc. hẹn gặp ngày tốt lành là điều không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao xem ngày tốt và xấu khi xây nhà và cần xem ngày vào bất kỳ dịp nào để không bỏ lỡ điều này.

Có thể bạn quan tâm: Cách Xem Ngày Tốt Mua Xe Và Cách Chọn Màu Xe

Việc xem ngày tốt xây sửa nhà là điều vô cùng quan trọng.
Ảnh 1: Xem ngày tốt xây, sửa nhà là điều vô cùng quan trọng

Tại sao việc xem ngày tốt khi xây, sửa nhà lại quan trọng?

Người Việt Nam xưa nay luôn coi trọng vấn đề tâm linh. Chúng tôi tin rằng bên cạnh cuộc sống hiện tại luôn tồn tại một đời sống tinh thần song hành. Và đó chính là điều quan trọng giúp ổn định tinh thần con người. Chính vì lẽ đó, dù điều gì quan trọng, người Việt Nam sẽ xem một ngày tốt lành.

Đối với công việc nhà, xem ngày đẹp trời được coi là cực kỳ quan trọng vì những lý do sau:

Ngày đẹp giúp gia chủ tránh được mọi điều xui xẻo có thể ập đến

Xem ngày Việc xây sửa nhà đẹp trước hết phải tránh được những điều xui xẻo không đáng có. Vì mỗi vùng đất có một cây thước khác nhau. Khi bước vào nhà ai đó, bạn cũng cần gõ cửa, xin phép và đợi chủ nhà đồng ý mời vào, sau đó khi chuyển đến một vùng đất mới, điều này cũng vô cùng quan trọng.

Thời gian xây nhà thường được coi là “xui xẻo” nếu gia chủ chọn một ngày tốt xây dựng hoặc chuyển đến ít phức tạp hơn. Không có vấn đề gì trong cuộc sống. Con cái ít ốm đau, cha mẹ thương yêu nhau, gia đình đùm bọc, chở che. Và nếu đó là một văn phòng, có hẹn gặp ngày tốt lành Nếu cẩn thận, công việc làm ăn của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn.

Xem chi tiết  Người Mệnh Mộc Nên Kinh Doanh Gì Để Đạt Được Thành Công

Chọn ngày lành tháng tốt để bắt đầu cuộc sống mới và công việc suôn sẻ hơn

Khi bạn xây nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, đó chính là bước khởi đầu của một cuộc sống mới. Người Việt Nam ta thường nói “trước sau như một”, vì vậy muốn mọi việc suôn sẻ thì không còn cách nào tốt hơn là Xem ngày đẹp trong tháng. Một khởi đầu tốt đẹp, hạnh phúc chẳng phải là mong muốn của mọi người sao?

Xây nhà, chuyển nhà vào ngày lành tháng tốt giúp gia chủ an tâm.

Những căn bệnh về tâm trí thường nguy hiểm hơn những căn bệnh mà chúng ta có thể phát hiện ra. Có một phương pháp chữa khỏi những căn bệnh bình thường, nhưng bệnh tâm thần thực sự rất nguy hiểm.

Đừng đi xem ngày tốt ngày xấu Khi chuyển nhà, xây nhà sẽ khiến gia chủ mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Điều này đã được chứng minh trên thực tế. Và bạn có thể tìm hiểu ngay trong cuộc sống xung quanh mình.

Gia chủ cần quan tâm, xem xét ngày tốt xấu để cuộc sống thuận lợi hơn.
Ảnh 2: Gia chủ cần quan tâm, xem ngày tốt xấu để cuộc sống thuận lợi hơn

Nên xem ngày tốt lành nào khi làm việc tại nhà?

Khi xây, sửa nhà cần phải những ngày tốt và xấu trong những dịp quan trọng. Cụ thể những ngày sau đây gia chủ cần đặc biệt lưu ý:

Chọn ngày lành tháng tốt để động thổ

Một ngôi nhà tốt, một ngôi nhà đẹp thể hiện ở cuộc sống của những người bên trong nó. Dù thiết kế nội ngoại thất đẹp đến đâu thì cuộc sống bên trong cũng lạnh lẽo và giông bão.

Xem chi tiết  Luận giải vị trí, ý nghĩa sao bạch hổ trong tử vi chi tiết nhất

Trang trí nhà đẹp không khó, chỉ cần có tiền là làm được. Nhưng để có một cuộc sống bình yên, cần phải bắt đầu từ một cái tâm tốt. Yên tâm, mọi việc khởi đầu tốt đẹp, cuộc sống sau này sẽ suôn sẻ. Vì thế hẹn gặp ngày tốt lành để động thổ là vô cùng quan trọng.

Động thổ là nghi lễ xin phép thần linh cho phép xây dựng ngôi nhà, trên mảnh đất đó. Để tổ tiên và thổ thần phù hộ, tránh những rủi ro không đáng có. Vì vậy, đây là một ngày mà bạn không được bỏ lỡ.

Các tiêu chí để chọn ngày động thổ là:

  • Xem ngày đẹp theo ngày phù hợp với gia chủ.
  • Tuyệt đối tránh những ngày xấu kỵ màu trắng.
  • Tính ngày trực để chọn ngày lành tháng tốt.

Xem ngày đẹp trong tháng cất nóc (cất nóc)

Ngày cất nóng hay còn gọi là ngày đổ mái cũng là một ngày rất quan trọng. Bởi mái nhà là biểu tượng của sự che chở, bảo vệ cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình sinh sống tại đó. Đến những ngày tốt và xấu cất nóc xin vui lòng chú ý:

  • Chọn ngày giờ hoàng đạo để công việc làm ăn được thuận lợi.
  • Xem theo tuổi của người xây nhà.

Xem ngày tốt xấu để làm cổng

Đối với những ngôi nhà có diện tích rộng, muốn làm cổng, hàng rào bảo vệ thì cũng cần xem ngày giờ chuẩn để làm cổng. Đây là bộ mặt của ngôi nhà. Nếu cổng bị lệch cũng khiến người ở không yên, tâm tư bất an, không đón được hướng vượng khí vào nhà.

Xem ngày giờ tốt và xấu để nhập trạch

Để dọn về một ngôi nhà mới xây hay chuyển từ nhà này sang nhà khác, nhập trạch là bước cuối cùng để một gia đình bắt đầu cuộc sống mới. Gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình phải khai tên, ghi tên mình vào sổ đỏ thần linh, vùng đất cần được che chở, bảo vệ.

Xem chi tiết  Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ hợp phong thủy
Xem ngày tốt làm nhà, nghi lễ không thể bỏ qua
Ảnh 3: Xem ngày tốt làm nhà, nghi lễ không thể bỏ qua

Có thể bạn quan tâm: Tứ Linh Trong Phong Thủy – Giải Mã Ý Nghĩa Và Biểu Tượng

Đây là những gì bạn cần biết về hẹn gặp ngày tốt lành xây nhà, chuyển nhà. Để có một cuộc sống thực sự an khang, thịnh vượng, rước nhiều tài lộc, gia chủ cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Xem các bài viết liên quan khác trong chuyên mục tư vấn phong thủy.

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Ngày Tốt Xây Nhà Gia Chủ Tránh Xui Xẻo, Rước May Mắn❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xem Ngày Tốt Xây Nhà Gia Chủ Tránh Xui Xẻo, Rước May Mắn” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xem Ngày Tốt Xây Nhà Gia Chủ Tránh Xui Xẻo, Rước May Mắn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xem Ngày Tốt Xây Nhà Gia Chủ Tránh Xui Xẻo, Rước May Mắn” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 12:55:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Related Articles

Back to top button