Tin Bất Động Sản

Doanh nghiệp với những dự án khủng tại Sài Gòn

Giới thiệu về VTP Group

van-thinh-phat-1-1643117030.jpg
Thông tin về công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Tiền thân của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát là Công ty tư doanh Vạn Thịnh Phát được thành lập năm 1991 do Bà Trương Mỹ Lan sáng lập. Năm 1992, công ty chuyển đổi sang loại hình doanh nghiệp công ty TNHH Vạn Thịnh Phát.

Doanh nghiệp khởi đầu trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng – khách sạn, sau đó mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hạ tầng giao thông, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, nông nghiệp, y tế, giáo dục, du lịch… 

Bằng sự quyết tâm, tự tin, với tầm nhìn xuyên suốt và chiến lược đúng đắn của người đứng đầu, VTP Group luôn khẳng định là doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm đỉnh cao về chất lượng tại Việt Nam.

Quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn Vạn Thịnh Phát triển:

Năm 1991: Công ty tư doanh Vạn Thịnh Phát được Bà Trương Mỹ Lan sáng lập. 

Năm 1992: khi Việt Nam đã thực hiện chính sách đổi mới và cải cách kinh tế, bà Trương Mỹ Lan đã chuyển đổi công ty sang loại hình doanh nghiệp công ty TNHH Vạn Thịnh Phát. Hoạt động trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh nhà hàng – khách sạn. Sau đó, Vạn Thịnh Phát mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Năm 2007: Công ty Vạn Thịnh Phát mở rộng kinh doanh thông qua việc tham gia thành lập 2 tập đoàn có quy mô lớn là Tập đoàn Đầu tư Vạn Thịnh Phát  có vốn điều lệ 12.800 tỷ đồng và Tập đoàn Đầu tư An Đông với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. 

Vào ngày 06/12/2019: Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã thay đổi đăng ký kinh doanh và nâng  số vốn điều lệ lên trên 13.000 tỷ đồng nhờ vào việc phát hành cổ phiếu. 

Vạn Thịnh Phát đã cùng các công ty liên kết như Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square VN, các đối tác Việt Nam và nước ngoài tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng cao đời sống của người dân, đóng góp vào sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Hiện nay, trong lĩnh vực bất động sản, VTP Group luôn mang đến các dịch vụ tiện ích và sản phẩm đa dạng như các khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê loại A, cao ốc căn hộ dịch vụ, trung tâm hội nghị, thương mại, khu dân cư với chất lượng cao…
 
Nổi bật như tòa nhà Sherwood Residence có địa chỉ tại 127 Pasteur Quận 3, Hồ Chí Minh là khu căn hộ dịch vụ duy nhất đã được Tổng cục du lịch Việt Nam công nhận đạt chuẩn 5 sao, Khách sạn 5 sao Thương mại An Đông (Windsor Plaza Hotel) tại trung tâm Chinatown Quận 5 (Hồ Chí Minh) được chính phủ chọn làm nơi tổ chức Hội nghị APEC năm 2006 hay Trung tâm thương mại và căn hộ dịch vụ The Garden Complex,…

Lĩnh vực hoạt động của VTP Group

van-thinh-phat-2-1643117030.jpg
Nhà hàng món Đức đầu tiên tại Việt Nam của VTP Group

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát được biết đến là một doanh nghiệp tư nhân uy tín hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Vào những ngày khởi đầu, tập đoàn đã đầu tư và phát triển vào lĩnh vực kinh doanh ngành dịch vụ khách sạn và F&B. Sau đó, VTP Group dần chuyển hướng sang đầu tư vào nhiều lĩnh vực về bất động sản, hạ tầng giao thông, dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, giáo dục, y tế, du lịch, nông nghiệp,…

Xem chi tiết  Dự án biệt thự Khai Sơn Hill Hà Nội

Công ty Vạn Thịnh Phát đã được thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh tổng cộng 52 lần. Số ngành nghề kinh doanh đăng ký đã lên đến 140 ngành nghề thuộc đa lĩnh vực. Trong đó, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sở hữu hoặc đi thuê là ngành nghề chính.

Hiện nay, Vạn Thịnh Phát đang tập trung phát triển vào lĩnh vực bất động sản và cho ra đời nhiều loại hình tiện ích về nhà ở, thương mại.

Cơ cấu cổ đông của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

van-thinh-phat-3-1643117031.jpg
Bà Trương Mỹ Lan chủ tịch Vạn Thịnh Phát Group

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát thuộc sở hữu của gia tộc họ Trương là một trong công ty gia đình giàu có bậc nhất và bí ẩn tại Việt Nam.

Tập đoàn này được sở hữu và điều hành bởi bà Trương Mỹ Lan, một người Việt gốc Hoa cùng chồng là ông Eric Chu Nap Kee là doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản tại Hồng Kông.

Bà Trương Mỹ Lan còn có tên gọi khác là Trương Muội, các thông tin liên quan đến bà khá ít ỏi, chủ yếu là thông tin về các hoạt động của bà trong công tác xã hội.

Cổ đông chính của VTP Group bao gồm bà Trương Mỹ Lan sở hữu 80% cổ phần và ông Trương Chí Trung.

Tầm nhìn – Sứ mệnh và mục tiêu phát triển của VTP Group

van-thinh-phat-4-1643117031.jpg
Saigon Times Square – Tòa nhà Quảng trường Thời đại

“Củng cố để phát triển – Bền vững để tăng trưởng” là phương châm hoạt động của Vạn Thịnh Phát, doanh nghiệp quyết tâm trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu của Việt Nam. VTP Group luôn đề cao sự đoàn kết tập thể, chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực vì đó là tài sản quý báu của công ty.

Mục tiêu của Vạn Thịnh Phát Group là đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và sản phẩm đa dạng với chất lượng cao. Cùng với sự phát triển của các nước tân tiến và nền công nghệ mới, Vạn Thịnh Phát tự hào tạo ra những sản phẩm công trình kiến trúc tầm cỡ quốc tế, mang dấu ấn Việt Nam.

VTP Group Sở hữu những bất động sản tỷ USD

van-thinh-phat-5-1643117030.jpg
Union Square đẳng cấp 5 sao giữa Sài Gòn

Vạn Thịnh Phát và các doanh nghiệp liên quan hiện sở hữu rất nhiều bất động sản có vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Hiện VTP Group đang sở hữu nhiều dự án tọa lạc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu vực được đánh giá là vùng đất vàng đắt đỏ bậc nhất cả nước như Union Square, Times Square, khách sạn Duxton, VTP Office Building…

Gia tộc bà Trương Mỹ Lan cũng đã mua lại căn biệt thự cổ từ thời Pháp ở ngay trung tâm quận 3, Sài Gòn với giá 700 tỷ đồng (tương đương 35 triệu USD) để

Xem chi tiết  Thông tin quy hoạch, bản đồ quy hoạch huyện Hoài Đức cập nhật mới nhất

Ngoài các dự án nằm trên “đất vàng” nêu trên, Vạn Thịnh Phát là chủ đầu tư dự án Saigon Peninsula 6 tỷ USD, thuộc phường Phú Thuận, quận 7, Hồ Chí Minh với tổng diện tích 118ha.”.

Các công ty thành viên của VTP Group

van-thinh-phat-6-1643117031.jpg
Phối cảnh dự án Saigon Peninsula đẳng cấp

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Thịnh Phát vốn điều lệ 12.800 tỷ đồng. Trong đó, bà Trương Mỹ Lan sở hữu 15% vốn điều lệ, Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát sở hữu 41% vốn điều lệ.

Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula có vốn điều lệ 18.000 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Tập đoàn Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIN Group) có vốn điều lệ 12.000 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIPD) có vốn điều lệ 11.000 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Minerva vốn điều lệ 200 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn có các công ty liên kết với VTP Group để tạo nên những dự án Bất động sản chất lượng trong thời gian qua, gồm có:

Tập đoàn đầu tư An Đông, trước đây là Công ty Cổ phần Đầu tư An Đông (An Đông Group), Tập đoàn Đầu tư An Đông được thành lập vào năm 2007 với vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square Việt Nam: công ty 100% vốn nước ngoài, được thành lập vào năm 2007 với vốn điều lệ hơn 2,100 tỷ đồng, sở hữu tòa nhà Times Square là công trình kiến trúc tiêu điểm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Những dự án bất động sản nổi bật năm 2021 của Tập đoàn vạn Thịnh Phát

DỰ ÁN BONVILLE LAND: dự án có địa chỉ tại Khu 9B – Đô thị mới Nam Sài Gòn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích hơn 5,6 ha, đây sẽ là dự án mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp phù hợp lối sống nghỉ dưỡng tách biệt khỏi không gian ồn ào, náo nhiệt của đô thị.

 DỰ ÁN OLYMPIA FIELD: Địa chỉ tại  Khu 5.1, Đô thị mới Nam Thành phố, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 12.5 ha bao gồm các cụm công trình thể thao, sân vận động, nhà thi đấu, trung tâm hội nghị, khách sạn… nhằm phục vụ các công tác huấn luyện, tập luyện thi đấu, các sự kiện thể thao, và rèn luyện sức khỏe của người dân.

DỰ ÁN STERLING RESIDENCE: tại Khu 6A – Đô thị mới Nam Thành phố, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy hoạch trên 26 ha được phát triển nhằm mang lại cho người dân thành phố một môi trường sống trong lành, tiện nghi và hiện đại chỉ 2km đến Phú Mỹ Hưng, và 5km đến Thủ Thiêm.

DỰ ÁN LAMBERT RESIDENCE

Địa chỉ: 220-220A Pasteur, Quận 3 , Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm trong khu vực tập trung các cơ quan ngoại giao, văn phòng lãnh sự… trên tuyến đường chính nối CBD và sân bay Tân Sơn Nhất, đây sẽ là một công trình kiến trúc theo phong cách cổ điển, thanh lịch.

Xem chi tiết  Dự án nhóm C là gì? Những quy định pháp luật liên quan cần lưu ý

DỰ ÁN AMIGO

Tọa lạc tại Khu Tứ giác Đại lộ Nguyễn Huệ – Ngô Đức Kế – Hồ Tùng Mậu – Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án tòa nhà phức hợp Amigo với 4 mặt tiền đường nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1, đây sẽ là một biểu tượng kiến trúc mới, độc đáo của thành phố, một công trình kiến trúc đẳng cấp ngang tầm thế giới.

DỰ ÁN ELEGANT RESIDENCE

Địa chỉ tại số 08 Hưng Long, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Elegant Residence là tòa nhà căn hộ 15 tầng tọa lạc tại khu dân cư sầm uất tại trung tâm Quận 10 tiếp giáp Quận 5, Với thiết kế đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, dự án Elegant Residence, mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái và thân thiện.

 DỰ ÁN AN ĐÔNG TOWER

Địa chỉ: 51-53 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.  Là dự án cao ốc văn phòng 20 tầng với thiết kế cao cấp tọa lạc ngay trung tâm China town Quận 5, đối diện Khách sạn Thương mại An Đông (Windsor Plaza Hotel), đáp ứng được nhu cầu mở văn phòng, trụ sở kinh doanh ngày càng tăng cao.

van-thinh-phat-7-1643117030.jpg
Các dự án nổi bật của VTP Group

Hoạt động xã hội của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

VTP Group không chỉ là một trong những tập đoàn kinh tế uy tín hàng đầu Việt Nam, bên cạnh mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, doanh nghiệp còn có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đất nước và con người, luôn chú trọng và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, VTP Group luôn đồng hành cùng cộng đồng tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, các hoạt động cứu trợ đồng bào bị thiên tai, bên cạnh đó Tập đoàn còn tài trợ xây dựng bệnh viện, trường học, tài trợ học bổng toàn phần, tài trợ các hoạt động lễ hội văn hóa.

Đặc biệt trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã ủng hộ 2.000 tỷ đồng cho kế hoạch mua vaccine phòng, chống Covid-19 của Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (VTP Group)

Trụ sở chính: 193-203 đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lời kết

Trên đây là thông tin về tập đoàn Vạn Thịnh Phát – Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, Vạn Thịnh Phát đã tạo ra những công trình kiến trúc tầm cỡ quốc tế. 

 

Bài viết trên đây, Kho Sắt Thép đã cập nhật cho bạn thông tin về “Doanh nghiệp với những dự án khủng tại Sài Gòn❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Doanh nghiệp với những dự án khủng tại Sài Gòn” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Doanh nghiệp với những dự án khủng tại Sài Gòn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Doanh nghiệp với những dự án khủng tại Sài Gòn” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 20:46:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại khonggiannhadep24h.com

Rate this post

Mục lục

Related Articles

Back to top button